VARIX ครีมทาสำหรับเส้นเลือดขอด ขาสวย ลบเส้นเลือดขอ

VARIX รักษาเส้นเลือดขอด

เมื่อพูดถึงเส้นเลือดขอดหลายคนอาจมองว่าไม่รุนแรง เพียงแค่เกิดความไม่สวยงามจึงละเลยที่จะเข้ารับการรักษาโดยเร็ว ทั้งที่ความจริงแล้วหากเป็นเส้นเลือดขอดแล้วไม่รีบรักษาอาจส่งผลให้เกิดแผลหลอดเลือดดำ

รู้จักโรคเส้นเลือดขอด

ร่างกายของเรามีหลอดเลือดดำใต้ผิวหนัง แบ่งออกเป็น หลอดเลือดดำชั้นตื้น (Superficial Vein) และหลอดเลือดดำส่วนลึก (Deep Vein) ซึ่งถูกล้อมรอบด้วยกล้ามเนื้อที่ทำหน้าที่บีบหลอดเลือดดำเพื่อส่งเลือดดำกลับเข้าสู่หัวใจ เมื่อหลอดเลือดดำที่ขาผิดปกติ ส่งผลให้เลือดไม่สามารถถูกลำเลียงกลับเข้าสู่หัวใจได้ทั้งหมด หรือเกิดการย้อนกลับของเลือดดำจากวาล์ว (Valve) รั่วชำรุด ทำให้เลือดดำค้างในหลอดเลือดแล้วเกิดการขยายตัวกลายเป็น “เส้นเลือดขอด” (Varicose Vein)

varix ครีมทาสำหรับเส้นเลือดขอด

ความรุนแรงของเส้นเลือดขอด

ความรุนแรงของเส้นเลือดขอดมีตั้งแต่เห็นเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ (Spider Vein) ปวดขา เท้า และขาบวม เห็นหลอดเลือดโป่งพองมีลักษณะคดเคี้ยวคล้ายกับตัวหนอน สีผิวเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มขึ้น ผิวหนังแห้งแข็ง ไปจนถึงการอักเสบเป็นแผล

ปัจจัยเสี่ยงเส้นเลือดขอด

 • อายุ
 • น้ำหนักเกิน
 • อาชีพ ที่ต้องยืนหรือนั่งติดต่อกันเป็นเวลานาน
 • ผู้หญิง มีโอกาสเกิดโรคเส้นเลือดขอดมากกว่าผู้ชาย โดยเฉพาะหญิงตั้งครรภ์ที่ปริมาณของเลือดสูงขึ้น ทำให้เกิดการตึงของหลอดเลือด รวมถึงระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ส่งผลให้ผนังกล้ามเนื้อหลอดเลือดคลายตัวจนลิ้นเปิดปิดเลือดอาจทำงานบกพร่อง
 • อื่น ๆ เช่น หลอดเลือดดำทำงานผิดปกติ เคยมีลิ่มเลือดอุดตัน เป็นต้น

อาการของเส้นเลือดขอด

ส่วนใหญ่เส้นเลือดขอดมักไม่แสดงอาการให้เห็น ยกเว้นจากการสังเกตความผิดปกติ ได้แก่

 • มองเห็นเส้นเลือดคดเคี้ยวและนูนออกมา
 • เส้นเลือดปรากฏสีม่วงเข้มหรือสีฟ้าบริเวณขา
 • เมื่อยล้า ปวดกล้ามเนื้อ หนักขา
 • บวม ร้อนขาส่วนล่าง
 • ปวดเมื่อนั่งหรือยืนเป็นเวลานาน
 • เลือดออกจากเส้นเลือดขอด
 • ผิวหนังอักเสบหรือมีแผลพุพองบริเวณผิวหนังใกล้ข้อเท้า

varix ครีมทาสําหรับเส้นเลือดขอด ฅ คน

รักษาเส้นเลือดขอด

วิธีการรักษาเส้นเลือดขอดจะขึ้นอยู่กับอาการและความรุนแรงที่เกิดขึ้น โดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะพิจารณาตามความเหมาะสม ได้แก่

 1. การรักษาแบบประคับประคอง (Conservative Treatment) ในผู้ป่วยที่มีอาการไม่รุนแรง แนะนำให้ใช้ถุงน่องชนิดพิเศษที่มีระดับความแน่น (Pressure Gradient) แตกต่างกันไล่ระดับจากเท้าที่แน่นที่สุดและลดหลั่นลงเมื่อสูงขึ้นเพื่อให้เลือดไหลกลับจากส่วนปลายขึ้นมาได้ดี
 2. การฉีดสารเคมีที่เส้นเลือดขอด (Sclerosing Therapy) ในผู้ป่วยที่มีเส้นเลือดขอดขนาดเล็ก โดยใช้เวลา 15 – 30 นาทีที่แผนกผู้ป่วยนอก ไม่ต้องงดน้ำและอาหาร ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล
 3. การใช้เลเซอร์ความร้อนหรือคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency) โดยใช้หลักการรักษาด้วยการใส่สายขนาดเล็กใส่เข้าไปในหลอดเลือดดำแล้วอาศัยพลังงานจากเลเซอร์หรือคลื่นวิทยุความถี่สูงที่ทำให้เส้นเลือดขอดฝ่อไป โดยต้องประเมินความพร้อมของร่างกายก่อนนัดมาทำ งดน้ำและอาหาร 6 – 8 ชั่วโมงก่อนทำ ใช้ระยะเวลาในห้องผ่าตัดเล็กประมาณ 30 – 45 นาที หลังผ่าตัดจะพันขาด้วย Elastic Bandage จากนั้นแนะนำให้ใส่ถุงน่องชนิดพิเศษต่อ แผลผ่าตัดจะมีขนาดเล็กประมาณ 2 มิลลิเมตร หลังทำการรักษาแพทย์จะนัดติดตามอาการ 1 – 2 สัปดาห์
 4. การผ่าตัด ในผู้ป่วยที่มีเส้นเลือดขอดขนาดใหญ่ ต้องประเมินความพร้อมของร่างกายก่อนนัดมาผ่าตัด งดน้ำและอาหาร 6 – 8 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด ใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง หลังผ่าตัดจะพันขาด้วย Elastic Bandage จากนั้นแนะนำให้ใส่ถุงน่องชนิดพิเศษต่อ และแพทย์จะนัดติดตามอาการ 1 – 2 สัปดาห์

มีโอกาสสูงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อนร้ายแรงในรูปแบบของลิ่มเลือดอุดตัน ใกล้เคียงกับความพิการที่มีผลร้ายแรง อย่างไรก็ตาม วิธีแก้ไขปัญหามีอยู่แล้ว เรากำลังพูดถึงการใช้ครีม Varix วิธีนวด สำหรับเส้นเลือดขอดซึ่งจะกำจัดความทุกข์ยากออกไปทันที!

ตามมาตรฐานสมัยใหม่ ยานี้เป็นยาแนวใหม่ที่จัดอยู่ในกลุ่มยาต้านเส้นเลือดขอด ซึ่งผลิตในรูปแบบครีมที่สะดวก สูตรโครงสร้างของมันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพโดยคำวิจารณ์จากผู้เชี่ยวชาญและผู้ใช้จริงมากมาย ผลิตภัณฑ์ที่มาจากพืชซึ่งรวมกันในอัตราส่วนเชิงคุณภาพสามารถแทรกซึมเข้าไปในเนื้อเยื่อได้ง่ายมากทำให้โครงสร้างของเส้นเลือดที่เสียหายเป็นปกติทำให้แข็งแรงและควบคุมการไหลเวียนของเลือด ยานี้มีผลกระตุ้น, ยาชาและ decongestant ทำให้สัญญาณของเส้นเลือดขอดเป็นกลางในระยะเวลาอันสั้นและเป็นเวลานาน

varix ครีมทาสําหรับเส้นเลือดขอด ฅ คน

ประโยชน์ของครีมเส้นเลือดขอด Varix ราคา

นี่เป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ปัญหาเร่งด่วนเพราะยานี้มีข้อดีที่ชัดเจนกว่าวิธีอื่นหลายประการ:

 1. สินค้ามาในรูปแบบที่สะดวกต่อการใช้งาน โครงสร้างแบบครีมทาด้วยความสบายและมีพลังทะลุทะลวงสูงสุดไปยังชิ้นส่วนของร่างกายที่เสียหาย ครีมไม่ทิ้งสารตกค้างหลังการดูดซึมและไม่มีคุณสมบัติอะโรมาติกที่รุนแรง
 2. สินค้ามาในรูปแบบที่สะดวกต่อการใช้งาน โครงสร้างแบบครีมทาด้วยความสบายและมีพลังทะลุทะลวงสูงสุดไปยังชิ้นส่วนของร่างกายที่เสียหาย ครีมไม่ทิ้งสารตกค้างหลังการดูดซึมและไม่มีคุณสมบัติอะโรมาติกที่รุนแรง
 3. สินค้ามาในรูปแบบที่สะดวกต่อการใช้งาน โครงสร้างแบบครีมทาด้วยความสบายและมีพลังทะลุทะลวงสูงสุดไปยังชิ้นส่วนของร่างกายที่เสียหาย ครีมไม่ทิ้งสารตกค้างหลังการดูดซึมและไม่มีคุณสมบัติอะโรมาติกที่รุนแรง
 4. ครีมอยู่ในกลุ่มของยาสากล เนื่องจากใช้ได้ผลเท่ากันทั้งสำหรับการรักษาและและมาตรการป้องกัน สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และแม้แต่ผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง
 5. ครีมอยู่ในกลุ่มของยาสากล เนื่องจากใช้ได้ผลเท่ากันทั้งสำหรับการรักษาและและมาตรการป้องกัน สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และแม้แต่ผู้ป่วยที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง

ข้อดีและข้อเสียของครีมสำหรับเส้นเลือดขอด Varix วิธีใช้

กลไกการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ Varix ดีจริงไหม รวมถึงประเด็นหลักหลายประการที่จำเป็นสำหรับการควบคุมการไหลเวียนโลหิต:

 • กำจัดการหยุดชะงักของลิ้นเลือดดำป้องกันการเคลื่อนไหวของเลือดผ่านเส้นเลือดไปในทิศทางตรงกันข้าม
 • เสริมสร้างผนังหลอดเลือดป้องกันการผ่อนคลายของเนื้อเยื่อนำไปสู่เส้นเลือดขอด
 • ขจัดความเสี่ยงของลิ่มเลือดซึ่งมีอันตรายถึงชีวิต
 • ป้องกันภาวะแทรกซ้อนในรูปแบบของความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและอวัยวะ

 

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน Varix สรรพคุณ แนะนำ:

 • ในระยะแรกของเส้นเลือดขอดทาครีมวันละครั้งในตอนเช้า
 • ในขั้นตอนที่สองให้ทำขั้นตอนในตอนเช้าและตอนเย็น
 • ขั้นตอนที่สามของเส้นเลือดขอดต้องเพิ่มขั้นตอนมากถึงสามครั้งต่อวัน
 • ขั้นตอนที่สี่คือการถู 4 ครั้งใน 24 ชั่วโมงโดยมีช่วงเวลาเท่ากันระหว่างขั้นตอน

การถูควรเบาการเคลื่อนไหวควรเป็นการนวดและเป็นวงกลม ขั้นตอนจะสิ้นสุดลงหลังจากการดูดซึมครีมอย่างสมบูรณ์ หลักสูตรขั้นต่ำที่แนะนำคือ 6 สัปดาห์

องค์ประกอบและส่วนประกอบหลักของครีม Varix

 • น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์. ส่วนประกอบที่มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อสำหรับร่างกาย ซึ่งในบางกรณีทำงานเพื่อเสริมสร้างหลอดเลือด สารออกฤทธิ์มุ่งเป้าไปที่การเพิ่มน้ำเสียงของหลอดเลือดดำ ทำความสะอาดหลอดเลือดและเลือด ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญของวัสดุ
 • สารสกัดจากดาวเรืองมีผลทำให้เป็นกลางต่อเส้นเลือดแมงมุมที่เกิดขึ้น สารนี้ยังปรับสีผนังและหลอดเลือดดำเพื่อให้มั่นใจว่ามีความยืดหยุ่นในทุกช่วงอายุ
 • สารสกัดจากเข็มหนาม ส่วนประกอบให้ยาแก้ปวดและ an . คุณภาพสูงฤทธิ์ต้านการอักเสบพร้อมสร้างกลไกป้องกันลิ่มเลือดอุดตัน
 • สารสกัดจากเกาลัดม้า ส่วนประกอบที่มีประโยชน์เท่าเทียมกันในสูตรแอคทีฟ โดยที่ไม่มีเอฟเฟกต์ venotonic ที่เต็มเปี่ยม ลดความระคายเคือง ให้ความสดชื่นและระงับกลิ่นกาย

ส่วนประกอบ VARIX Cream

ครีมซื้อที่ไหนVarix ซื้อที่ไหน ?

ในการสั่งซื้อ Varix บนเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต คุณต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขหลายประการ:

 • ตามลิงค์ไปยังพอร์ทัลของบริษัท
 • กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร
 • รอผู้ดำเนินการโทรและรับสาย
 • ตกลงในเงื่อนไขการจัดส่ง

ข้อดีของการติดต่อโดยตรงกับผู้ผลิตคือราคาที่ดีสำหรับ Varix จากเส้นเลือดขอดโดยไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้าและส่วนต่างทางการค้า