Beauty Bloom Skin ป้องกันไม่ให้หน้าแก่ก่อนวัย ดีหรือไม่ ราคาเท่าไหร่ และซื้อได้ที่ไหน

Beauty Bloom Skin คืออะไร

ริ้วรอยบนใบหน้าและบริเวณร่างกายนั้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยระหว่างคิ้ว, ริ้วรอยร่องแก้ม, รอยย่นหน้าผาก หรือ รอยตีนกา เป็นปัญหาที่หลายคนมองข้าม เพราะคิดว่าจะมาในช่วงอายุที่มากขึ้นเท่านั้น แต่จริงๆ แล้ว ยังมีปัจจัยอื่นทั้งภายในและภายนอกที่กระตุ้นให้ผิวแก่ มีริ้วรอยและรอยย่นก่อนวัยได้ แล้วสาเหตุหลักของริ้วรอยบนใบหน้ามาจากอะไร สามารถป้องกันและดูแลด้วยวิธีไหนได้บ้าง ต้องอ่านบทความนี้เลย

ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากอะไร

แน่นอนว่าเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายเริ่มผลิตสารได้น้อยลง โดยเฉพาะสารสำคัญที่ช่วยให้ผิวหนังเต่งตึงอย่าง อิลาสติน กรดไฮยาลูรอน หรือคอลลาเจน ผิวจึงเริ่มหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย รอยตีนกา และ รอยย่นบนใบหน้าตามจุดต่างๆ

ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากอะไร

ริ้วรอยบนใบหน้ามีกี่ประเภท

1. ริ้วรอยแบบตื้น ขนาดเล็ก

เป็นริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้ง สังเกตเห็นได้จากบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก จึงควรเติมความชุ่มชื้นเพื่อลดริ้วรอยขนาดเล็กเหล่านี้ ด้วยการใช้ครีมบำรุงผิวสม่ำเสมอ

2. ริ้วรอยแบบลึก ที่ชั้นหนังแท้
เป็นริ้วรอยที่เสื่อมสภาพ กลับมาคืนรูปได้ยาก สามารถสังเกตเห็นได้บนใบหน้าได้ตลอดเวลา มักพบริ้วรอยชนิดนี้ได้บนใบหน้าผู้มีผิวแห้งมาก ๆ หรือผู้ที่มีผิวมันมาก ๆ รวมถึงผู้ที่มีพฤติกรรมแสดงสีหน้าบ่อย ๆ เช่น หัวเราะ, ขมวดคิ้ว, เลิกหน้าผาก จนเกิดรอยพับจนกลายเป็นรอยตีนกา รอยย่นที่หน้าผาก หรือ ริ้วรอยร่องแก้ม หากผิวมีความยืดหยุ่นลงลง จะคืนตัวได้ยาก

Beauty Bloom Skin คืออะไร

 • เซรั่มมีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ได้รับการคัดสรรอย่างมืออาชีพซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุที่รุนแรงของผิว รวมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวหากมีริ้วรอยอยู่แล้ว
 • ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin ประกอบไปด้วยสารไฟโตเซลล์เทค ซึ่งอยู่ในสารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ และเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน
 • นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ อุดมด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิว ด้วยเหตุนี้ Beauty Bloom Skin จึงมีผลลัพธ์ที่ดีเช่นนี้

Beauty Bloom Skin คืออะไร

Beauty Bloom Skin ทำงานอย่างไร

 • ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย:
  – เพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน
  – ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวอย่างเข้มข้น
  – ปรับปรุงการไหลเวียนในหลอดเลือดฝอย
 • ช่วยให้ริ้วรอยที่มีอยู่เรียบเนียน:
  – ช่วยในการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ
  – กระชับรูปทรงไข่ของใบหน้า
  – ขจัดอาการบวม
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวบริเวณอื่นๆที่สามารถมองเห็นได้:
  – ช่วยให้สีผิวบนใบหน้าสม่ำเสมอ
  – ต่อสู้กับจุดด่างดำต่างๆ
  – ป้องกันการหลุดล่อนของผิวมากเกินไป

Beauty Bloom Skin

Beauty Bloom Skin ดีหรือไม่

การใช้ครีมลดริ้วรอยหน้า เป็นอีกทริคที่จะช่วยชะลอให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย เมื่ออายุเริ่มเข้าสู่เลข 3 ก็สามารถเริ่มบำรุงผิวเฉพาะจุด เช่น ริ้วรอยร่องแก้ม ริ้วรอยระหว่างคิ้ว และ รอยตีนกาได้แล้ว วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากฉีดโบท๊อกซ์ หรือร้อยไหม ลองหาครีมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงจากวิตามินต่างๆ เพื่อบำรุงไม่ให้ผิวดูแก่ก่อนวัย หรือหลีกเลี่ยงความเครียด มลภาวะที่ทำให้ผิวเครียดได้ก็จะยิ่งดี เช่นเดียวกับผิวกายก็ไม่ควรปล่อยปะละเลย ต้องบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นหลังจากเผชิญมลภาวะนอกบ้านและสูญเสียน้ำมาทั้งวันอย่างสม่ำเสมอ

การดูแลที่เหมาะสมนั้นง่ายกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าด้วย Beauty Bloom Skin

ส่วนประกอบหลัก Beauty Bloom Skin

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ Beauty Bloom Skin ประกอบไปด้วยสารไฟโตเซลล์เทค ซึ่งอยู่ในสารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ และเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ อุดมด้วยวิตามินที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิว ด้วยเหตุนี้ Beauty Bloom Skin จึงมีผลลัพธ์ที่ดีเช่นนี้

หนึ่งในความกังวลหลักของผู้หญิงคือวัยชรา แต่ความอ่อนวัยก็เหมือนดอกไม้ถ้าดูแลไม่ถูกต้องก็ไปไม่รอด ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการดูแลผิวอย่างถูกต้อง

Beauty Bloom Skin ปัจจุบันราคา 590 บาทต่อกล่อง หากซื้อแบบคอมโบ ราคาจะถูกลง และประสิทธิภาพการรักษาจะเพิ่มขึ้น สินค้าจำหน่ายบนเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น

หากต้องการสั่งซื้อ โปรดไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต กรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณในแบบฟอร์ม หลังจากได้รับคำขอของคุณแล้ว ฝ่ายบริการลูกค้าจะติดต่อคุณเพื่อให้คำแนะนำและสนับสนุนการจัดส่งถึงคุณโดยเร็วที่สุด

วิธีการใช้งาน Beauty Bloom Skin

 • หยดเซรั่มสองสามหยดลงบนผิวที่ทำความสะอาดแล้ว
 • นวกให้เซรั่มกระจายทั่วใบหน้า
 • วางฝ่ามือไว้บนใบหน้าสักครู่ – ความอบอุ่นจะช่วยดูดซับได้มากที่สุด

วิธีการใช้งาน Beauty Bloom Skin