โรคติดเชื้อผิวหนังที่พบบ่อยในเด็ก vs ผู้ใหญ่

หลายคนมักจะแสดงท่าทีรังเกียจคนที่เป็นโรคเชื้อรา เพราะดูสกปรก โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กนักเรียนที่หากว่าใครเป็นโรคนี้ก็จะโดนเพื่อนๆล้ออยู่เสมอ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเจ้าเชื้อรานี้กันว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร สามารถป้องกันและรักษาได้โดยวิธีใดได้บ้าง

โรคเชื้อราที่ผิวหนัง แบ่งออกเป็น

โรคผิวหนังชั้นตื้น คือในกลุ่มที่เป็นขี้ไคลบนผิวหนัง กับเชื้อราในผิวหนังชั้นลึกลงมาคือชั้นหนังแท้และที่ติดในชั้นไขมันของเรา

โดยกลุ่มเชื้อราที่พบบ่อยคือ กลุ่มที่เป็นชนิดตื้น ซึ่งแต่ละชนิดจะมีลักษณะเฉพาะ เช่น โรคเกลื้อน จะมีการบวม มีขุยหรือสะเก็ดอยู่บริเวณขอบ อาจมีขอบสี แดง ส่วนโรคกลาก นั้นจะมีลักษณะสีผิวที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นวงๆสีขาว หรือบางครั้งอาจจะสีคล้ำขึ้นอยู่บริเวณหน้าอกหรือหลัง

เชื้อราโดยปกติแล้วจะพบได้ตามสิ่งแวดล้อมต่างๆ หากมีปัจจัยการติดเชื้อพร้อม เช่น มีการรับเชื้อ ผิวหนังเสี่ยงการติดเชื้อสูง ก็โอกาสที่จะทำให้เกิดเชื้อราขึ้น

“รา” เป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่ไม่ใช่ทั้งพืช แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม

 1. ราชนิดที่มีเซลล์เดียว เรียกว่ายีสต์
 2. ราชนิดที่มีหลายเซลล์ เรียกว่า Mold มีลักษณะเป็นเส้น
 3. ราชนิดที่เรียกว่า เห็ด

วิธีการป้องกันการติดโรคเชื้อรา ดังนี้

 1. รักษาสุขอนามัยพื้นฐาน ตามสุขบัญญัติแห่งชาติเพื่อร่างกายแข็งแรงการติดเชื้อราเกิดในคนภูมิกันต่ำ
 2. ไม่คลุกคลีกับผู้ที่เป็นโรคเชื้อรา
 3. เมื่อมีเพศสัมพันธ์ต้องใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง
 4. ใช้ยาตามที่แพทย์แนะนำให้ถูกต้องครบถ้วนและพบแพทย์ตามนัดทุกครั้ง

การรักษาโรคเชื้อราที่ผิวหนัง

ส่วนใหญ่สามารถรักษาได้ด้วยการใช้ยาทา ยกเว้นบางกรณี เช่น การติดเชื้อราที่ศีรษะ เส้นผม และที่เล็บ จำพวกนี้ต้องกินยาจึงจะหายขาด ส่วนในกลุ่มคนที่เลี้ยงสัตว์ควรหลีกเลี่ยงการพาเข้าไปเลี้ยงในห้องนอน เพราะเชื้อราที่มาจากสัตว์เลี้ยงค่อนข้างรุนแรง

Calmerol ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาโรคภูมิแพ้ผิวหนังและการระคายเคืองผิวหนัง มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ถึง 10 เท่า นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัยอย่างยิ่งเพราะสกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดการดื้อยาหรือส่งผลเสียต่อระบบภูมิคุ้มกัน

 • มีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราไตรโคฟีตัน (Trichophyton) อันเป็นสาเหตุของเชื้อราที่มือและเท้า
 • เป็นครีมที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวจึงช่วยลดความอับชื้นของผิวหนังในบริเวณที่ทา โดยเฉพาะบริเวณเท้าที่มีความชื้นจากเหงื่อเป็นพิเศษ
 • ลดการอักเสบและรอยแดงของผิวที่แพ้ บรรเทาอาการปวดและบรรเทาได้อย่างรวดเร็ว
 • บำรุงผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตแอนติบอดีเพื่อต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลมพิษ
 • ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป

ส่วนประกอบจากสมุนไพรของ Calmerol ดูแลผิวของคุณอย่างทั่วถึง

สารสกัดจากเห็ดธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยป้องกันและลดการเกิดของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนัง

 • สารสกัดจากต้นสน : สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้โดยตรง ลดการอักเสบ อีกคุณสมบัติเด่นคือสามารถกาจัดเชื้อรา Malassesia Furfur ที่เป็นต้นเหตุของรังแค ซึ่งเชื้อรานี้มีความต้านทานต่อตัวยาที่ใช้ในการกาจัดรังแคในปัจจุบันมากขึ้น ดังนั้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติจึงเป็นการจากัดหรือลดการใช้ตัวยาลงได้
 • น้ามันจากถั่วดาวอินคา : อุดมไปด้วยสารโอเมก้า3, 6 นั้นมีกรดไขมันชนิดที่ดีที่จาเป็นต่อสุขภาพผิวโดยรวมที่ช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้สมดุล เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านจากการสัมผัสรังสียูวี ลดและป้องกันการทาลายใต้ผิวหนัง จึงส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดอาการคันและระคายเคืองผิว
 • สารสกัดจากเห็ดธรรมชาติ 7 ชนิด : อุดมไปด้วยสารสาคัญได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ เบต้า-กลูเคน เซเรเนียม ไทเอมายด์ ไรโบฟลาโวนอยด์ ไนอะซิน แพนโทเทนิค เอซิค และโฟลิคที่ช่วยป้องกันและลดการเกิดของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนัง
 • สารสกัดจากซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ : ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างผิวหนัง ชะลอความชราและยับยั้งการเสื่อมถอยของเซลล์ผิวหนัง และลดการอักเสบ ทาให้ผิวแข็งแรงห่างไกลจากโรคผิวหนังที่เป็นปัญหาต่อการดาเนินชีวิตประจาวัน
 • วิตามินซีบริสุทธิ์ : วิตามินโมเลกุลเสถียรเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ต่อต้านกระบวนการ ROS ที่ก่อให้เกิดการทาร้ายผิวจากแสงสีฟ้า (Blue Light) มลภาวะ 2.5 ppm และมลภาวะต่างๆในท้องถนนที่ผิวเราต้องเผชิญในแต่ละวัน
 • สารสกัดจากใบบัวบก : ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทาให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มดุจผิวเด็ก ช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวและไม่ก่อให้เกิดการะคายเคืองต่อผิว
 • วิตามินอี : วิตามินอีจากแหล่งธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทาให้ผิวสุขภาพแข็งแรง ต่อต้านกับสารอนุมูลอิสระที่เซลล์ผิวสร้างขึ้นในแต่ละวันที่ต้องพบเจอกับมลภาวะต่างๆ

Calmerol จะสร้างแอนติบอดี้ประเภทพิเศษที่ทำลายสารอักเสบทั่วร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายได้รับการชำระล้างจากภายใน นอกจากนี้ Calmerol ยังช่วยกระตุ้นการผลิตแอนติบอดีของร่างกาย ต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดโรคผิวหนังและการระคายเคืองผิวหนัง ช่วยให้ร่างกายไม่ติดเชื้อซ้ำ และลดภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากโรคนี้

ทำไม Calmerol ถึงมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อราอื่นๆ ที่ร้านขายยา?

แบคทีเรียและไวรัสที่ทำให้เกิดการอักเสบและระคายเคืองผิวหนังได้เพิ่มภูมิคุ้มกันและทนต่อยาหลายชนิด Calmerol เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการศึกษาเกี่ยวกับแบคทีเรียและไวรัสมากกว่า 3,000 ชนิดและสามารถทำลายล้างได้อย่างสมบูรณ์

Calmerol มีความสามารถในการกำจัดไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ และในขณะเดียวกันก็แยกแบคทีเรียในเลือดและอวัยวะภายใน เพื่อป้องกันกระบวนการติดเชื้อภายในร่างกายและป้องกันโรคไม่ให้เกิดขึ้นอีก ร่างกายจะสะอาดหมดจดจากเชื้อโรคและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อสู้กับอาการอักเสบและการระคายเคืองผิวหนัง

ผลลัพธ์ที่ Calmerol ทำให้เกิดขึ้น:
 1. ฆ่าเชื้อและทำลายโครงสร้างของแบคทีเรีย ไวรัส
 2. ลดอาการคัน อักเสบ ทันทีที่ใช้
 3. ฟื้นฟูโครงสร้างเซลล์รวมทั้งรอยแตกที่ฝ่าเท้า
 4. ปรับระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นปกติ ช่วยในการรักษาโรคติดเชื้อ
 5. ช่วยทำความสะอาดเลือดและต่อมน้ำเหลือง
 6. ลดการระคายเคืองและความแห้งกร้าน

Calmerol

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 10-1-6400013649

Calmerol

Calmerol ซื้อได้ที่ไหน ราคาแพงไหม ?

ตอนนี้คนที่อยู่ในประเทศไทยของเราสามารถสั่งซื้อสินค้าได้และสินค้าจะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ ซึ่งทำให้คนที่อยู่ภูมิภาคต่างๆ หรือคนที่อยู่ต่างจังหวัดนั้นไม่จำเป็นต้องรอและทำให้เกิดการกระจายสินค้าได้อย่างทั่วถึง สามารถช่วยลดความทุกข์ทรมานจากการติดเชื้อราของคนที่อยู่ต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็วค่ะ ซึ่งการขอใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก็ทำง่ายมากๆ
เรามีจำหน่ายแค่ที่เดียวคือ เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ การสั่งซื้อทำได้ง่ายมากเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ ทิ้งชื่อสกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เท่านั้น ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาคุณ เพื่อแนะนำเรื่องราคา โปรโมชั่น และการจัดส่ง

วิธีใช้ Camerol ให้คุณดูแลสุขภาพผิวมือและเท้า ได้ทุกที่ด้วยการทาง่ายๆ

 1. ทำความสะอาดผิวบริเวณที่คัน
 2. เช็ดผิวให้แห้งสนิทจากการทำความสะอาด
 3. ทา Camerol บาง ๆ ในบริเวณที่ต้องการดูแลแล้วทิ้งไว้ 3-5 นาทีให้เนื้อครีมซึมลงผิว
 4. คุณสามารถทาแป้งฝุ่นทั่วไปลงไปบางๆ เพื่อป้องกันความชื้นได้

***สามารถใช้ Camerol ได้เป็นประจำทุกวันเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวบริเวณที่ต้องการ***

ทำไม 4,930 คน เลือก Calmerol?

"หนี" สารก่อภูมิแพ้ด้วย Calmerol

"หนี" สารก่อภูมิแพ้ด้วย Calmerol

"หนี" สารก่อภูมิแพ้ด้วย Calmerol