มีวิธีกำจัดการอักเสบของผิวหนังและอาการคันอย่างไร?

calmerol cream

โรคผิวหนังอักเสบเกิดขึ้นได้ง่ายมาก แต่ยากที่จะกำจัดเนื่องจากลักษณะภูมิอากาศและสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษ การจำกัดการแพร่กระจายของอาการและการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อลดอาการคันหรืออาการแพ้คือวิธีที่ใช้กันโดยทั่วไป

“สาเหตุ” ทำให้ผิวเกิดอาการคันและรอยแดง

โรคภูมิแพ้ผิวหนัง โรคภูมิแพ้ตามฤดูกาล และโรคผิวหนังภูมิแพ้เป็นปัญหาทางผิวหนังที่พบบ่อยในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากสภาพอากาศเฉพาะถิ่นและฝุ่นละอองในสิ่งแวดล้อม ทำให้เกิดรอยแดงและมีอาการคัน โรคนี้แพร่ระบาดได้ง่ายกว่าในสภาพอากาศชื้น สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้โรคผิวหนังอักเสบรุนแรงขึ้น ได้แก่:

 1. การสัมผัสสารเคมี เชื้อรา เป็นเวลานาน
 2. ผื่นแดง คันจากการฉีดวัคซีน
 3. ใส่ถุงมือ ถุงเท้า รองเท้าที่ไม่ระบายอากาศ
 4. ให้มือและเท้าสัมผัสบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อรา
 5. แรงเสียดทานกับเสื้อผ้าและรองเท้าที่มีเส้นใยโพลี
 6. ภูมิคุ้มกันของร่างกายที่อ่อนแอ
 7. แพ้อาหารหรือส่วนผสมในยา

วิธีสังเกตอาการได้ง่ายเมื่อมี ผิวหนังอักเสบ ภูมิแพ้

ผื่นแดง คันบริเวณต่าง ๆ เช่น มือ คอ หลัง และลามไปทั่วบริเวณ ความร้อนในร่างกาย หายใจลำบาก… เป็นอาการทั่วไปของโรคผิวหนังภูมิแพ้เฉียบพลัน

calmerol cream

มีผื่นขึ้นเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล

calmerol cream

มีอาการโรคผิวหนังอักเสบเฉียบพลันหรือเรื้อรัง

calmerol cream

มีอาการคันหรือผิวหนังเป็นเกล็ดcalmerol cream

มีตุ่มตามผิวหนัง

Calmerol ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาโรคภูมิแพ้ผิวหนังและการระคายเคืองผิวหนัง มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ถึง 10 เท่า นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัยอย่างยิ่งเพราะสกัดจากส่วนผสมจากธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดการดื้อยาหรือส่งผลเสียต่อระบบภูมิคุ้มกัน

 • มีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราไตรโคฟีตัน (Trichophyton) อันเป็นสาเหตุของเชื้อราที่มือและเท้า
 • เป็นครีมที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวจึงช่วยลดความอับชื้นของผิวหนังในบริเวณที่ทา โดยเฉพาะบริเวณเท้าที่มีความชื้นจากเหงื่อเป็นพิเศษ
 • ลดการอักเสบและรอยแดงของผิวที่แพ้ บรรเทาอาการปวดและบรรเทาได้อย่างรวดเร็ว
 • บำรุงผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตแอนติบอดีเพื่อต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลมพิษ
 • ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป

ส่วนประกอบจากสมุนไพรของ Calmerol ดูแลผิวของคุณอย่างทั่วถึง

สารสกัดจากเห็ดธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยป้องกันและลดการเกิดของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนัง

 • สารสกัดจากต้นสน : สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้โดยตรง ลดการอักเสบ อีกคุณสมบัติเด่นคือสามารถกาจัดเชื้อรา Malassesia Furfur ที่เป็นต้นเหตุของรังแค ซึ่งเชื้อรานี้มีความต้านทานต่อตัวยาที่ใช้ในการกาจัดรังแคในปัจจุบันมากขึ้น ดังนั้นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติจึงเป็นการจากัดหรือลดการใช้ตัวยาลงได้
 • น้ามันจากถั่วดาวอินคา : อุดมไปด้วยสารโอเมก้า3, 6 นั้นมีกรดไขมันชนิดที่ดีที่จาเป็นต่อสุขภาพผิวโดยรวมที่ช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้สมดุล เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านจากการสัมผัสรังสียูวี ลดและป้องกันการทาลายใต้ผิวหนัง จึงส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดอาการคันและระคายเคืองผิว
 • สารสกัดจากเห็ดธรรมชาติ 7 ชนิด : อุดมไปด้วยสารสาคัญได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ เบต้า-กลูเคน เซเรเนียม ไทเอมายด์ ไรโบฟลาโวนอยด์ ไนอะซิน แพนโทเทนิค เอซิค และโฟลิคที่ช่วยป้องกันและลดการเกิดของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนัง
 • สารสกัดจากซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ : ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างผิวหนัง ชะลอความชราและยับยั้งการเสื่อมถอยของเซลล์ผิวหนัง และลดการอักเสบ ทาให้ผิวแข็งแรงห่างไกลจากโรคผิวหนังที่เป็นปัญหาต่อการดาเนินชีวิตประจาวัน
 • วิตามินซีบริสุทธิ์ : วิตามินโมเลกุลเสถียรเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ต่อต้านกระบวนการ ROS ที่ก่อให้เกิดการทาร้ายผิวจากแสงสีฟ้า (Blue Light) มลภาวะ 2.5 ppm และมลภาวะต่างๆในท้องถนนที่ผิวเราต้องเผชิญในแต่ละวัน
 • สารสกัดจากใบบัวบก : ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทาให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มดุจผิวเด็ก ช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวและไม่ก่อให้เกิดการะคายเคืองต่อผิว
 • วิตามินอี : วิตามินอีจากแหล่งธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทาให้ผิวสุขภาพแข็งแรง ต่อต้านกับสารอนุมูลอิสระที่เซลล์ผิวสร้างขึ้นในแต่ละวันที่ต้องพบเจอกับมลภาวะต่างๆ

Calmerol จะสร้างแอนติบอดี้ประเภทพิเศษที่ทำลายสารอักเสบทั่วร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายได้รับการชำระล้างจากภายใน นอกจากนี้ Calmerol ยังช่วยกระตุ้นการผลิตแอนติบอดีของร่างกาย ต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดโรคผิวหนังและการระคายเคืองผิวหนัง ช่วยให้ร่างกายไม่ติดเชื้อซ้ำ และลดภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากโรคนี้

ทำไม Calmerol ถึงมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์ต้านเชื้อราอื่นๆ ที่ร้านขายยา?

แบคทีเรียและไวรัสที่ทำให้เกิดการอักเสบและระคายเคืองผิวหนังได้เพิ่มภูมิคุ้มกันและทนต่อยาหลายชนิด Calmerol เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการศึกษาเกี่ยวกับแบคทีเรียและไวรัสมากกว่า 3,000 ชนิดและสามารถทำลายล้างได้อย่างสมบูรณ์

Calmerol มีความสามารถในการกำจัดไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างสมบูรณ์ และในขณะเดียวกันก็แยกแบคทีเรียในเลือดและอวัยวะภายใน เพื่อป้องกันกระบวนการติดเชื้อภายในร่างกายและป้องกันโรคไม่ให้เกิดขึ้นอีก ร่างกายจะสะอาดหมดจดจากเชื้อโรคและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต่อสู้กับอาการอักเสบและการระคายเคืองผิวหนัง

ผลลัพธ์ที่ Calmerol ทำให้เกิดขึ้น:
 1. ฆ่าเชื้อและทำลายโครงสร้างของแบคทีเรีย ไวรัส
 2. ลดอาการคัน อักเสบ ทันทีที่ใช้
 3. ฟื้นฟูโครงสร้างเซลล์รวมทั้งรอยแตกที่ฝ่าเท้า
 4. ปรับระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นปกติ ช่วยในการรักษาโรคติดเชื้อ
 5. ช่วยทำความสะอาดเลือดและต่อมน้ำเหลือง
 6. ลดการระคายเคืองและความแห้งกร้าน

Calmerol

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 10-1-6400013649

Calmerol

Calmerol ซื้อได้ที่ไหน ราคาแพงไหม ?

ตอนนี้คนที่อยู่ในประเทศไทยของเราสามารถสั่งซื้อสินค้าได้และสินค้าจะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ ซึ่งทำให้คนที่อยู่ภูมิภาคต่างๆ หรือคนที่อยู่ต่างจังหวัดนั้นไม่จำเป็นต้องรอและทำให้เกิดการกระจายสินค้าได้อย่างทั่วถึง สามารถช่วยลดความทุกข์ทรมานจากการติดเชื้อราของคนที่อยู่ต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็วค่ะ ซึ่งการขอใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก็ทำง่ายมากๆ
เรามีจำหน่ายแค่ที่เดียวคือ เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการ การสั่งซื้อทำได้ง่ายมากเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ ทิ้งชื่อสกุล เบอร์โทรติดต่อกลับ เท่านั้น ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปหาคุณ เพื่อแนะนำเรื่องราคา โปรโมชั่น และการจัดส่ง

วิธีใช้ Camerol ให้คุณดูแลสุขภาพผิวมือและเท้า

 1. ทำความสะอาดผิวบริเวณที่คัน
 2. เช็ดผิวให้แห้งสนิทจากการทำความสะอาด
 3. ทา Camerol บาง ๆ ในบริเวณที่ต้องการดูแลแล้วทิ้งไว้ 3-5 นาทีให้เนื้อครีมซึมลงผิว
 4. คุณสามารถทาแป้งฝุ่นทั่วไปลงไปบางๆ เพื่อป้องกันความชื้นได้

Calmerol อาการคันและอาการแพ้ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป