วิธีทำให้หน้าอกสวย เสริมเสน่ห์ความสวย ให้คุณเซ็กซี่น่ามอง

วิธีทำให้หน้าอกสวย รวมเคล็ดลับเด็ด ๆ ในการเปลี่ยนหน้าอกให้สวยอวบอิ่ม เสริมสรีระสุดเซ็กซี่และความมั่นใจให้กับตัวคุณได้มากขึ้นอีกหลายเท่า

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลการดูแลผิวพรรณหรือสัดส่วนบริเวณหน้าอกเป็นพิเศษ ประมาณว่าอยากเพิ่มความสวยและความเซ็กซี่ให้หน้าอกดูดี แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากตรงไหน หรือดูแลหน้าอกด้วยวิธีไหนบ้าง กระปุกดอทคอมขอนำสารพัดเทคนิคโดน ๆ ที่จะช่วยให้คุณมีอกสวยอวบอิ่มมั่นใจถึงขีดสุด ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูกัน..

BUSTWELL ครีมบำรุงหน้าอก ให้คุณได้ไซส์ที่ปรารถนา

อะไรคือสิ่งที่ส่งผลต่อสภาพของหน้าอกของผู้หญิง?

– การคลอดและให้นมบุตร: น่าเสียดายที่กระบวนการนี้จะช่วยลดขนาดของต่อมน้ำนม และทำให้เกิดรอยแตกลาย ผิวจะเต่งตึงและเรียบเนียนน้อยลง
– การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุ : กระบวนการเกิดริ้วรอยมีผลต่อร่างกายทั้งหมดรวมทั้งเต้านม ผิวหนังสูญเสียความเต่งตึงและความกระชับ เต้านมหย่อนคล้อย
– พันธุกรรม : พันธุกรรมมีผลต่อขนาดเต้านม ถ้าไม่มีใครในครอบครัวของคุณมีหน้าอกใหญ่ ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่คุณจะมีหน้าอกใหญ่ได้
 

บำรุงผิวบริเวณหน้าอกอยู่เสมอ เพราะผิวบริเวณหน้าอกเป็นผิวที่บอบบางและมักขาดความชุ่มชื้น ดังนั้นสาว ๆ จึงไม่ควรละเลยการดูแลผิวบนทรวงอก ด้วยการใช้มอยส์เจอไรเซอร์ หรือครีมบำรุงสำหรับทรวงอกโดยเฉพาะ หรือครีมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน วิตามินอี และเรตินอล เพื่อให้หน้าอกกระชับ และเพิ่มความชุ่มชื้น ที่สำคัญหากสาว ๆ คนไหนใส่เสื้อผ้าโชว์เนินอกอย่าง เสื้อเกาะอก หรือบิกินี่ อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะคะ

นวดกระตุ้น เพื่อเป็นการเสริมความกระชับเต่งตึงให้ผิวบริเวณหน้าอกดูอวบอิ่มแบบมีน้ำมีนวล ให้ใช้วิธีการนวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ด้วยการใช้ปลายนิ้วทั้ง 4 นวดหมุนเบา ๆ เป็นวงกลมที่หน้าอก หรือใช้มือดัน,โกยหน้าอกขึ้น-ลงสลับกันประมาณ 15 ครั้งต่อ 1 ข้าง ทำติดต่อกันตั้งแต่ 1-2 เดือนขึ้นไป

เลือกใช้บราให้เหมาะสม เนื่องจากบรา หรือเสื้อชั้นใน คือ ไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องใส่ติดตัวและรองรับหน้าอกอยู่ตลอดทุกวัน จึงทำให้การเลือกใส่บราเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวอกสวยจะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะไซส์และเนื้อผ้า ควรเลือกใส่ให้พอดี ไม่หลวม ไม่บีบคับหน้าอกและรอบตัวจนเกินไป ส่วนเนื้อผ้าควรเลือกเนื้อผ้าที่ค่อนข้างยืดหยุ่น และค่อนข้างระบายได้ดี เพื่อช่วยให้บรารองรับหน้าอกให้เป็นทรงสวยไม่ให้อกหย่อนคล้อยเสียรูปทรง

ฟิตอกให้เด้งดึ๋ง โดยการใช้การออกกำลังในท่าที่เน้นการบริหารหน้าอก เพื่อคืนความกระชับ และสร้างกล้ามเนื้อให้หน้าอกสวยดูดี ได้แก่ ยกดัมเบลตั้งแต่ 1-2 กิโลกรัม วิดพื้น โหนบาร์ เป็นต้น เพื่อช่วยปรับให้กล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกดูยกกระชับไม่เหี่ยวง่าย

นอนให้ถูกท่า เพื่อหน้าอกสวย หลายคนเห็นอย่างนี้แล้วอาจสงสัยว่า การนอนเกี่ยวกับเรื่องการดูแลหน้าอกอย่างไร อันที่จริงแล้วการนอนส่งผลโดยตรงกับหน้าอกไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะท่านอนคว่ำกับพื้นแข็งเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นตอนนอนหลับ หรือนอนเล่นก็ตาม สาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงโดยเด็ดขาด เพราะจะเป็นการทำให้หน้าอกบิดเบี้ยวผิดรูปทรง สำหรับท่านอนที่ดีและเหมาะสมที่สุด คือ ท่านอนตะแคงโดยมีหมอนหรือเบาะนิ่ม ๆ บาง ๆ รองใต้อก

อย่าพึ่ง! รีบทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว Bustwellลองแล้วคุณจะรู้!

ในเวลาเพียง 1 เดือน!
  • สัปดาห์ที่ 1 : ผิวชุ่มชื่น อิ่มตัวด้วยสารอาหาร ผิวยืดหยุ่นและเนียนเรียบ
  • สัปดาห์ที่ 2 : เต้านมยกกระชับขึ้น รอยแตกลายหายไป ผิวจะเห็นได้ชัดว่ากระชับและอวบอิ่มมากขึ้น
  • สัปดาห์ที่ 3 : รูปทรงหน้าอกกลายเป็นทรงกลม ยกกระชับขึ้น และมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
  • สัปดาห์ที่ 4 : เต้านมใหญ่ขึ้น ผิวจะเต่งตึง ไม่มีร่องรอยของรอยแตกลาย
Bustwell ผ่านแอพพลิเคชั่นเทคโนโลยีอเมริกา รวมทั้งส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ประกอบด้วย
  • สารสกัดจากรากกวาวเครือขาว: สารสกัดจากรากกวาวเครือขาว อุดมไปด้วยสารสาคัญที่ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนที่อยู่ในเพศหญิง ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ กระตุ้นการไหลเวียนของการสร้างนํ้านมในผู้หญิงให้นมบุตรได้เป็นอย่างดี แก้ปัญหาหน้าอกหย่นคล้อยให้กลับมาตึงกระชับได้อีกครั้งไม่มีผลข้างเคียงต่อสตรีให้นมบุตร
  • สารสกัดวิชฮาเซล: สารสกัดจากพืชวิทช์ฮาเซล มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขนและช่วยสมานผิว
  • สารสกัดจากใบบัวบก: สารสกัดจากใบบัวบก ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มดุจผิวเด็ก ช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวและไม่ก่อให้เกิดการะคายเคืองต่อผิว
  • วิตามินอี: วิตามินอีจากแหล่งธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวสุขภาพแข็งแรง ต่อต้านกับสารอนุมูลอิสระที่เซลล์ผิวสร้างขึ้นในแต่ละวันที่ต้องพบเจอกับมลภาวะต่างๆ
Bustwell เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในตลาดมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% จึงปลอดภัยกับผิว ไม่เกิดผลข้างเคียงเมื่อใช้ งานวิจัยนี้ได้รับการชี้ให้เห็นโดยชุมชนการตรวจสอบผลิตภัณฑ์
 

ให้คุณมีหน้าอกสวย

 

BUSTWELL ครีมบำรุงหน้าอก

Bustwell ราคาเท่าไหร่คะ ราคาแพงไหม ? ซื้อ Bustwell ของแท้ได้ที่ไหน?

สั่งซื้้อสินค้าของแท้โดยตรงผ่านทางลิ้งค์ เพื่อเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ Bustwell คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาลดพิเศษโดยตรงจากทางเว็ปไซท์ของทางผู้ผลิต ในราคาลดพิเศษ 50% ทิ้งคำร้องขอในแบบฟอร์มที่แนบมาให้เพื่อยืนยันการติดต่อกลับ หลังจากลงทะเบียนทางผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อคุณกลับไปฟรีไม่เสียงค่าใช้จ่าย เพื่อแนะนำเรื่องราคา โปรโมชั่น และการจัดส่ง โดยคุณสามารถซื้อ Bustwell ได้ในราคาเพียง 990 เท่านั้น

 

จริง ๆ แล้วการดูแลหน้าอกสำหรับผู้หญิง ก็เป็นเรื่องง่าย ๆ ใกล้ตัวที่สาว ๆ สามารถทำได้เองทุกวัน เอาเป็นว่าใครอยากหน้าอกไว้อวดความเซ็กซี่ให้คนอื่นได้อิจฉาเล่น ๆ อย่าลืมทำตามวิธีที่เราแนะนำอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ