ริดสีดวงทวาร – ครีม Hemora รักษาริดสีดวงทวาร ดีไหม ราคาเท่าไหร่ และซื้อได้ที่ไหน

โรคริดสีดวงทวารเป็นโรคที่พบบ่อยในผู้ใหญ่ โดยเฉพาะสตรีมีครรภ์และผู้สูงอายุ โรคนี้จะเกิดขึ้นที่ทวารหนักและทวารหนัก เมื่อหลอดเลือดดำขยายตัว ทำให้เกิดอาการบวม ปวด และมีเลือดออก โรคริดสีดวงทวารมักทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์หลายอย่าง เช่น ปวดแสบปวดร้อน คันบริเวณทวารหนัก มีเลือดออกเมื่อไปเข้าห้องน้ำ และรู้สึกหนักในทวารหนัก เพื่อบรรเทาอาการที่เกิดจากโรคริดสีดวงทวารจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับบริเวณผิวหนังที่ได้รับผลกระทบเช่นครีมริดสีดวงทวาร

มีครีมปฏิวัติที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงการทำงานของลำไส้ กำจัดการอักเสบ และที่สำคัญที่สุดคือรักษาโรคริดสีดวงทวารให้หายขาด ครีมนี้มีชื่อว่า Hemora มีฤทธิ์ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง นี่เป็นครีมที่มีราคาไม่แพงมาก สร้างความรู้สึกเย็นสบาย กระชับรูขุมขน และป้องกันการติดเชื้อบริเวณผิวบอบบาง ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อผิว

ครีม Hemora คืออะไร?

Hemora เป็นผลิตภัณฑ์เจลเฉพาะที่ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยลดขนาดริดสีดวงทวารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการปวดและแสบร้อนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันทวารหนัก-ทวารหนัก ช่วยบรรเทาอาการปวด หยุดเลือด และสร้างความรู้สึกสบายเมื่อเข้าห้องน้ำ

ใครควรใช้ครีม Hemora?

ข้อดีของ Hemora คือ ปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ลดอาการคัน แห้งกร้าน และช่วยรักษาโรคริดสีดวงทวารอย่างรุนแรง วิธีใช้ ง่ายๆ เพียงทาบริเวณทวารหนัก 2-3 ครั้งต่อวัน

1. ประสิทธิภาพของ Hemora คือ 98% จำนวนผู้ป่วยที่ทดสอบคือ 12,839 คน

2. ไม่มีอาการปวดหลังหยุดใช้ 99% จากการติดตามผล 6 เดือน

3. หลังจากใช้ทุกวัน ผู้ป่วยทุกรายสังเกตว่าอาการริดสีดวงทุเลาลงอย่างมาก

4. ผลิตภัณฑ์สามารถใช้ในกิจกรรมประเภทใดก็ได้

5. ไม่พบอาการไม่พึงประสงค์ใดๆ รวมทั้งอาการแพ้

6. อาหารเสริม Hemora ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในการต่อสู้กับโรคริดสีดวงทวาร

ใครควรใช้ครีม Hemora?

 • ผู้ที่เป็นโรคริดสีดวงทวารเล็กน้อยถึงปานกลาง
 • สตรีมีครรภ์และหลังคลอด: เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในบริเวณทวารหนัก สตรีมีครรภ์และสตรีหลังคลอดจึงมีความเสี่ยงสูงต่อโรคริดสีดวงทวาร
 • ผู้สูงอายุมักมีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแอและท้องผูก ส่งผลให้เสี่ยงต่อโรคริดสีดวงทวารมากขึ้น
 • ผู้ที่มีอาการท้องผูกเรื้อรัง: อาการท้องผูกทำให้คุณเครียดมากเมื่อถ่ายอุจจาระ เพิ่มแรงกดดันต่อหลอดเลือดดำ
 • ทวารหนัก ทำให้เกิดโรคริดสีดวงทวาร Hemora ช่วยลดอาการไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากอาการท้องผูก

ใครควรใช้ครีม Hemora

คุณสมบัติ Hemora 

 • ช่วยบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร ให้ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และเรียบเนียน
 • เพื่อลดความแห้งกร้านและการหลุดลอกโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว
 • รักษาแผลที่ผิวหนังที่เกิดซ้ำ
 • ต้านการอักเสบและมีฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกัน
 • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อป้องกันความแห้งกร้านและการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
 • ช่วยต้านการอักเสบ
 • ช่วยลดอาการคัน และแสบร้อน
 • เติมเต็มปริมาณยูเรียตามธรรมชาติบนผิว

ส่วนประกอบหลัก Hemora

Hemora เป็นผลิตภัณฑ์เจลเฉพาะที่ที่มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ

 • Allantoin : เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย Allantoin ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปลอบประโลมผิว ผ่อนคลายผิวที่ได้รับบาดเจ็บ และสมานแผล นอกจากนี้ยังสามารถให้ความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในเซลล์ผิว และช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน
 • Sodium hyaluronate : ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ดึงดูดความชื้นในเซลล์ผิว เพื่อลดความแห้งกร้านและการหลุดลอกโดยการเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว โซเดียม ไฮยาลูโรเนตสามารถให้ผลในการให้ความชุ่มชื้นที่มากขึ้น ตามรายงานปี 2019 เนื่องจากมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ โซเดียมไฮยาลูโรเนตให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ริ้วรอยดูจางลง และยังสามารถบรรเทาอาการอักเสบของผิวหนังได้ ในรายงานกรณีปี 2017 เจลเกลือโซเดียม HA ช่วยรักษาผิวที่เกิดซ้ำ แผลในกระเพาะอาหาร ตามที่นักวิจัยกล่าว นี่เป็นเพราะความสามารถของ HA ในการส่งเสริมการเพิ่มจำนวนเซลล์และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ
 • 7 natural plant extracts : เป็นที่รู้จักและใช้กันทั่วไปในเอเชียเพื่อให้ได้ผลผ่อนคลายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะ คอมเพล็กซ์สมุนไพรหลายชนิดประกอบด้วยคาโมมายล์ (Chamomilia recutita), ใบบัวบก (Centella asiatica), ชะเอมเทศ (Glycyrrhiza glabra), ชาเขียว (Camellia sinensis), ผักไผ่ญี่ปุ่น (Polygonum cuspidatum), โรสแมรี่ (Rosmarinus officinalis) และสคัลปิน (Scutellaria baicalensis) ) คอมเพล็กซ์นี้มีทั้งฤทธิ์ต้านการอักเสบและฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ส่วนผสมนี้ได้พิสูจน์ประสิทธิภาพในการลดการระคายเคืองอย่างรุนแรงในลักษณะที่ทรงพลังมาก สามารถใช้เป็นส่วนผสมหลักในเครื่องสำอางสำหรับโรคผิวหนัง เช่น โรคผิวหนังภูมิแพ้ สิว โรคผิวหนัง โรคโรซาเซีย หรือโรคสะเก็ดเงิน ช่วยลดอาการคัน แสบร้อน และแสบร้อนที่เกิดจากสารเคมีระคายเคืองที่พบได้ทั่วไปในเครื่องสำอาง
 • Sweet Almond Oil : มอบความเรียบเนียน ซ่อมแซม และมอบความชุ่มชื้น เป็นน้ำมันสวีทอัลมอนด์จากธรรมชาติที่ช่วยบำรุง อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 9 และโอเมก้า 6 น้ำมันบริสุทธิ์และมีคุณภาพสูง 100% มีไขมันในระดับสูง (ไตรกลีเซอไรด์) ประกอบด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว กรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน และกรดไขมันอิ่มตัว (โอเลอิก ไลโนเลอิก ปาล์มมิติก) มีคุณสมบัติน้ำหนักเบา สารต้านอนุมูลอิสระ ซึมซาบเร็ว ให้ความกระจ่างใส ฟื้นฟู ปลอบประโลมและบริสุทธิ์
 • Squalane : เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติและทำให้ผิวนวลดีเยี่ยม ซึ่งช่วยปรับสีผิวและปรับโครงสร้างผิว มอบความยืดหยุ่น อ่อนนุ่ม และความเรียบเนียนของผิว โดยสามารถผสมกับซีบัมของผิวหนังได้ตามธรรมชาติ ส่วนผสมนี้ช่วยป้องกัน TEWL เพิ่มความชุ่มชื้นและการดูดซึมสารออกฤทธิ์ผ่านผิวหนัง นอกจากนี้ยังนำไปสู่การสร้างผิวใหม่ (ปรับโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แก่/เสียหาย) การปกป้องผิวจากการเกิดออกซิเดชันจากแสง และการเจาะผิวหนังได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • Urea : เป็นอนุพันธ์ของโปรตีนปรากฏในปัสสาวะ คำพ้องความหมาย: carbamide (เรซิน), กรด carbamimidic, ureaphil, carbonyl diamide มอยเจอร์ไรเซอร์และสารให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยม เติมเต็มปริมาณยูเรียตามธรรมชาติในผิวหลังการทำความสะอาด(หลีกเลี่ยงความแห้งกร้าน) คุณสมบัติ Keratolytic (ขัดผิว) ที่ความเข้มข้นสูง มีฤทธิ์ในการทำให้บริสุทธิ์และระงับกลิ่น

วิธีใช้ครีม Hemora

ล้างมือและบริเวณผิวที่จะทา คุณสามารถใช้น้ำสะอาด น้ำยาทำความสะอาด น้ำเกลือทางสรีรวิทยา และเช็ดให้แห้งด้วยผ้าหรือกระดาษสะอาด
ใช้ปลายนิ้วทาครีมในปริมาณที่เพียงพอ ทาลงบนผิวบริเวณที่ต้องการทาหรือบริเวณทวารหนักโดยตรง เมื่อทาเสร็จแล้วควรทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาทีเพื่อให้ครีมแห้ง ป้องกันไม่ให้ครีมเลอะเสื้อผ้าหลังทา
ใช้วันละสองครั้งหรือหลังการเคลื่อนไหวของลำไส้แต่ละครั้ง

รีวิวจากลูกค้าหลังใช้ Hemora

ผมเคยเจ็บปวดและมีอาการคันเนื่องจากโรคริดสีดวงทวาร แต่ด้วยครีม Hemora ทุกอย่างเปลี่ยนไป ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าผลิตภัณฑ์ธรรมดาๆ แบบนี้จะมีประสิทธิภาพได้ขนาดนี้!

 

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรคริดสีดวงทวาร! ผมแนะนำให้ทุกคนที่ต้องการกำจัดปัญหาที่น่ารำคาญนี้ ผมได้ลองวิธี

 

แก้ไขต่างๆ มากมาย แต่มีเพียงครีม Hemora เท่านั้นที่ช่วยได้จริงๆ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการรักษาโรคริดสีดวงทวาร

 

สินค้าน่าใช้มาก ฉันเพิ่งเคยลองใช้!! ทันทีที่ฉันเห็นบทความนี้ ฉันกดสั่ง Hemora ทันที ตามคำแนะนำของคุณ แม้ว่าฉันจะเพิ่งเริ่มใช้ แต่ฉันรู้สึกว่าอาการปวดน้อยลงแล้ว!!!

 

เราเป็นโรคริดสีดวงทวารมาหลายปีแล้ว เมื่อถ่ายอุจจาระจะมีห้อนเนื้ออกมาเหมือนจขกท.เลย แต่เราล้างมันด้วยน้ำอุ่นแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่ เราเหนื่อยที่ต้องทำแบบนี้มาก บางทีเราอาจจะสั่ง Hemora มาลองทาดูนะ เพราะมันได้รับการพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยคุณจขกท.ได้ บางทีมันอาจจะช่วยเราได้ด้วย

รีวิวจากลูกค้าหลังใช้ Hemora รีวิวจากลูกค้าหลังใช้ Hemora รีวิวจากลูกค้าหลังใช้ Hemora รีวิวจากลูกค้าหลังใช้ Hemora รีวิวจากลูกค้าหลังใช้ Hemora

Hemora ราคาเท่าไหร่และหาซื้อได้ที่ไหน?

ครีมริดสีดวงทวาร Hemora ปัจจุบันราคา 990 บาทต่อกล่อง 20 กรัม หากซื้อแบบคอมโบ ราคาจะถูกลง และประสิทธิภาพการรักษาจะเพิ่มขึ้น สินค้าจำหน่ายบนเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิตเท่านั้น

หากต้องการสั่งซื้อ โปรดไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต กรอกชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณในแบบฟอร์ม หลังจากได้รับคำขอของคุณแล้ว ฝ่ายบริการลูกค้าจะติดต่อคุณเพื่อให้คำแนะนำและสนับสนุนการจัดส่งถึงคุณโดยเร็วที่สุด