ริดสีดวงทวาร ต้องผ่าตัดหรือไม่? ทางออกที่ดีที่สุดคืออะไร?

Hemanix สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลริดสีดวงทวาร

คุณอิทธิพล นันเสนา ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบขับถ่าย ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับวิธีการดูแลริดสีดวงทวารด้วยตัวเองที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้และประหยัด

คุณอิทธิพลคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบขับถ่าย ที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 20 ปี ซึ่งมีบทความและวารสารที่เขาได้เขียนภายใต้ชื่อและภายใต้งานวิจัยของตนเองมามากกว่า 40 ฉบับ ตั้งแต่ในวันที่เขาเริ่มทำงานจนถึงปัจจุบันนี้เขาได้ทำงานในรูปแบบต่างๆอีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลและหน่วยงานต่างๆให้เข้าร่วมงานวิจัยของประเทศไทยและนานาชาติ จึงทำให้เขามีผลงานที่ได้รับการยอมรับเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเขายังมีคุณธรรมในการช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากที่ไม่มีศักยภาพด้านการใช้จ่าย จึงทำให้เขาได้รับฉายาว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญใจบุญที่คอยให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ยากไร้และประสบปัญหาสุขภาพ

สิ่งที่คุณอิทธิพลกล่าวถึง Hemanix

ผลงานอันทรงเกียรติของคุณอิทธิพลเป็นผลมาจากความพยายามที่เขาไม่ยอมหยุดยั้งที่จะสนับสนุนการช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาและประชาชน โดยคุณอิทธิพลอยากได้เป็นหัวหน้าสมาคมการดูแลสุขภาพทางเลือกของประเทศไทยอีกด้วย เขาใช้เวลาทั้งชีวิตในการค้นคว้าและอุทิศตนในการศึกษาวิธีการใช้สมุนไพรของไทยเพื่อให้เกิดผลและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในผู้ที่ประสบปัญหาสุขภาพ

คุณอิทธิพลได้รับประกาศนียบัตรมากมายจากศูนย์การดูแลสุขภาพทางเลือกซึ่งใบประกาศนียบัตรเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเขาได้ทำงานอย่างหนักและไม่หยุดหย่อนเพื่อที่จะทำให้เกิดผลงานในการดูแลสุขภาพทางเลือก จนในที่สุดเขาก็ได้สร้างสรรค์ผลงานซึ่งเป็นของขวัญอันล้ำค่าที่สุดให้แก่ผู้ที่ประสบปัญหาสุขภาพ ผู้ที่ทำงานร่วมและผู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเขา ต่างยกย่องให้เขาเป็นบุคคลที่มีหัวใจในการทำงานต่างยกย่องให้เขาเป็นบุคคลที่มีหัวใจในการทำงาน มีจรรยาบรรณ และมีความกระตือรือร้นในการสร้างสรรค์ผลงานตลอดมา

ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รู้ต่อไปนี้นั่นก็คือผลงานของคุณอิทธิพล ซึ่งเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง ที่ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านต่างให้การยอมรับและเชื่อถือ โดยผลงานที่คุณจะได้รู้จักต่อไปนี้คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลฟื้นฟูริดสีดวงทวารซึ่งเป็นปัญหาของคนส่วนใหญ่ในประเทศไทยของเราด้วยเช่นกัน

“การผ่าตัดเป็นวิธีเดียวในการกำจัดริดสีดวงทวาร ต้องขอบอกเลยครับว่านั่นไม่ใช่ความจริง เพราะการกำจัดเอาก้อนเนื้อบริเวณทวารหนักออกนั้นมันเป็นเพียงแค่การแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุ ในไม่ช้าก็เร็วริดสีดวงทวารก็จะกลับมาแล้วส่งผลต่อสุขภาพอีกครั้งเป็นอย่างแน่นอน”

เป็นโรคที่เกิดจากเส้นเลือดดำทวารหนักหรือส่วนปลายสุดของลำไส้ใหญ่เกิดอาการบวมพองหรือยืดตัว มีอาการยื่นนูนเป็นติ่งออกมาจากทวารหนัก มักเกิดจากแรงดันที่มีปริมาณมากขึ้นกว่าปกติในเส้นเลือดทวารหนักจนมีอาการบวม

แม้อาการเริ่มต้นของริดสีดวง คือ การมีอาการถ่ายเป็นเลือด แต่อาการดังกล่าวอาจนำไปสู่โรคมะเร็งลำไส้ส่วนปลายที่อยู่ใกล้กับทวารหนัก ซึ่งจุดสังเกตง่าย ๆ คือ หากเป็นมะเร็งลำไส้จะไม่มีติ่งเนื้อยื่นออกมา มีอาการปวดบริเวณก้น และความแตกต่างอีกอย่างคือ เวลาขับถ่ายคนที่เป็นริดสีดวงทวารจะขับถ่ายเป็นปกติแล้วค่อยมีหยดเลือดออกมา แต่หากเป็นมะเร็งลำไส้จะถ่ายเป็นเลือดปนมากับอุจจาระ

โดยเราเข้าใจเป็นอย่างมากว่าสาเหตุของการเกิดริดสีดวงทวารนั้นมาจากสาเหตุอะไร ทางเราจึงมีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพของคนที่มีอาการของริดสีดวงทวาร โดยช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและยังสามารถแก้ไขที่สาเหตุของปัญหาได้ สิ่งสิ่งนี้เราเรียกว่า Hemanix

อาการของริดสีดวงที่คุณต้องระวัง!

 1. มีเลือดออกระหว่างการถ่ายอุจจาระ
 2. เกิดอาการปวดเหงื่อออกและไม่สามารถนั่งตัวตรงได้
 3. มีน้ำออกจากทวารหนักและคัน ซึ่งเกิดจากการติดเชื้อที่รูทวารหนัก
 4. ก้อนเนื้อริดสีดวงจะโผล่ออกมาซึ่งไม่สามารถหดตัวกลับเองได้

หมายเหตุ: ยิ่งดูแลริดสีดวงทวารได้เร็วเท่าไหร่ฟื้นฟูริดสีดวงทวารได้เร็วเท่าไหร่ ก็จะทำให้อาการดีขึ้นได้เร็วเท่านั้น หากคุณมีอาการข้างต้น ควรรีบดูแลก่อนที่จะเกิดโรคแทรกซ้อนร้ายแรง

สิ่งที่คุณอิทธิพลกล่าวถึง Hemanix

ผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวช่วยอันยอดเยี่ยมที่เราสามารถหาได้จากสมุนไพรไทยของเรา ช่วยทำให้อาการริดสีดวงดีขึ้นได้ โดยทำให้ผู้ป่วยที่กังวลเรื่องผลข้างเคียงของการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารเคมี สามารถหลีกเลี่ยงการทานผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้

ต้องบอกเลยครับว่า Hemanix นั้นมาจากส่วนประกอบของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขมิ้นชัน, อาร์ติโชค, เจียวกู่หลาน, พริกไทดำ, สมอไทย ทั้งหมดนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่คิดค้นและปรับปรุงสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานกับริดสีดวงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบทั้งหมดของ Hemanix เป็นพืชพื้นบ้านของไทยที่มีการใช้ประโยชน์มานานแล้ว ทั้งเป็นอาหารและเป็นยา ช่วยฟื้นฟูอาการของโรคริดสีดวงทวาร ขับปัสสาวะ แก้อาการอักเสบ แก้ลมพิษ ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย และต้านการอักเสบ

ดูแลอาการริดสีดวงทวารของคุณโดยเร็วที่สุด! เพื่อบอกลาโรคแทรกซ้อนและอาการที่ไม่พึงประสงค์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณได้ตั้งแต่วันนี้!

Hemanix – สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลริดสีดวงทวาร ได้ผล ปลอดภัย!

 • ช่วยฟื้นฟูอาการของโรคริดสีดวงทวาร
 • สามารถลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งลําไส้
 • กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นเลือดดำและเส้นเลือดฝอย
 • ใช้ในการฟื้นฟูอาการเจ็บและบวมจากเส้นเลือดดำอักเสบได้เป็นอย่างดี

Hemanix สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลริดสีดวงทวาร ได้ผล ปลอดภัย!

ทำไม Hemanix จึงมีประสิทธิภาพ?

 • ได้รับการรับรองและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา ภายใต้กระทรวงสาธารณสุข
 • การทาน Hemanix เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสามารถช่วยลดการเกิดริดสีดวงทวารได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติและประโยชน์จาก Hemanix ซึ่งมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%

 • ผลิตภัณฑ์นี้มาจากสมุนไพรธรรมชาติที่หาได้ยาก ซึ่งจำเป็นต้องใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ซํบซ้อนผ่านการสกัดออกมาให้อยู่ในรูปแบบของแคปซูล และเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพ
 • ส่วนประกอบจากธรรมชาติที่บรรจุลงในแคปซูล Hemanix มาจากการคัดสรรของผู้เชี่ยวชาญ โดยได้รับรองความปลอดภัยและสุขอนามัย อีกทั้งยังผ่านการผลิตที่ลดการสูญเสียสรรพคุณทางอาหารของส่วนประกอบที่นำมาใช้ในการผลิตอีกด้วย
 • ขมิ้นชัน, อาร์ติโชค, เจียวกู่หลาน, พริกไทดำ, สมอไทย มันเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบขับถ่าย ช่วยปรับปรุงการทำงานของเส้นเลือดและหลอดเลือดดำ อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อในลำไส้และลดการกลับมาเป็นซ้ำ

ทำไมคุณจึงควรเลือก HEMANIX !

 • ส่วนประกอบที่อยู่ในแคปซูลแต่ละเม็ด มาจากการคิดค้นให้อยู่ในสัดส่วนที่พอดี เหมาะกับการฟื้นฟูบำรุงริดสีดวงทวารให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และไร้ผลข้างเคียง
 • ให้คุณมั่นใจได้ด้วยมาตรฐานการผลิตที่มีการรับรองและคงมาตรฐานมาอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่ผลลัพธ์เท่านั้น แต่คุณยังสามารถมั่นใจกรรมวิธีในการผลิตพี่มีความปลอดภัยได้
 • ส่วนประกอบที่ใช้ในการผลิตนั้นผ่านการคิดค้นด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ได้ในการช่วยฟื้นฟูบำรุงดูแลริดสีดวงทวาร ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ใช้งานได้สะดวก และช่วยลดปัจจัยการกลับมาเป็นซ้ำ

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองและจดทะเบียนไว้กับสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ 10-1-07561-5-0113

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองและจดทะเบียนไว้กับสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ 10-1-07561-5-0113

หากคุณต้องการฟื้นฟูและดูแลอาการริดสีดวงของคุณให้ดีขึ้น

มุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ส่วนประกอบมาจากสารสกัดธรรมชาติ เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันของตนเองได้อย่างมีความสุขและห่างไกลจากโรค เพราะสุขภาพของคุณคือจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดี มาดูแลสุขภาพระบบขับถ่ายของคุณให้ดีตั้งแต่วันนี้กันดีกว่าด้วย Hemanix