Movita ดีหรือไม่? Movita ราคาเท่าไหร่คะ? ซื้อ Movita ของแท้ได้ที่ไหน?

Movita เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและข้อ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีสารเคมีอันตรายหรือสารก่อภูมิแพ้ใดๆ

โรคข้อกระดูกอ่อนเสื่อม (osteoarthritis) หรือที่เรียกว่า “ข้อเสื่อม” เป็นโรคของข้อที่พบบ่อยที่สุดในประชากรทั่วๆ ไป โรคนี้เกิดขึ้นเนื่องจากกระดูกอ่อนที่อยู่ที่ปลายของกระดูกในข้อมีการเสื่อม การเสื่อมของกระดูกอ่อนทำให้มีการแตกกร่อนของกระดูกอ่อน ซึ่งนำไปสู่อาการฝืดข้อและเจ็บข้อได้ สภาวะหลายๆ อย่างนำไปสู่การเกิดภาวะเสื่อมของกระดูกอ่อน สภาวะเหล่านี้ ได้แก่ ความอ้วน อุบัติเหตุที่บริเวณข้อ กล้ามเนื้อรอบข้ออ่อนแรง เส้นประสาทรอบข้อเสียความสามารถในการรับความรู้สึก การอักเสบของเนื้อเยื่อหุ้มข้อ และส่วนน้อยเป็นผลจากพันธุกรรม

โรคข้อเสื่อมพบได้ที่หลายๆ ข้อ โดยส่วนใหญ่มักเป็นกับข้อที่คอยรับน้ำหนักหรือข้อที่ต้องใช้งานมาก ข้อเหล่านี้ ได้แก่ ข้อเข่า ข้อสะโพก ข้อของกระดูกสันหลังบริเวณหลังและลำคอ ข้อเล็กๆ ของนิ้วมือและข้อของนิ้วหัวแม่เท้า มักพบน้อยในข้อมือ ข้อศอก หรือข้อเท้า ยกเว้นแต่ว่าจะเกิดขึ้นหลังเกิดอุบัติเหตุ การติดเชื้อ หรือการใช้งานมากๆ ที่ข้อดังกล่าว

โรคข้อเสื่อมพบมากขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น และเกิดได้ทั้งในผู้ชายหรือผู้หญิง ผู้ชายมีโอกาสเป็นมากกว่าผู้หญิงถ้าอายุน้อยกว่า 45 ปี แต่หลังจากอายุ 50 ปีผู้หญิงมีโอกาสเป็นมากกว่าผู้ชาย ถึงแม้จะมีผู้ป่วยเป็นโรคข้อกระดูกอ่อนเสื่อมหลายล้านคน แต่ผู้ป่วยเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่มีอาการ

ข้อเสื่อมบริเวณข้อสะโพก

ผู้ป่วยจะมีอาการปวดบริเวณขาหนีบ หรือต้นขาด้านใน หรือบริเวณด้านนอกของสะโพก ในขณะยืนหรือเดิน ผู้ป่วยบางคนอาจมีอาการปวดร้าวลงมาถึงบริเวณเข่า อาการปวดจะทำให้ผู้ป่วยมีอาการเดินกะเผลกได้

ข้อเสื่อมบริเวณเข่า

ผู้ป่วยจะมีอาการปวดบริเวณเข่าหรือลูกสะบ้าขณะยืน เดิน หรือขึ้น-ลงบันได ผู้ป่วยอาจได้ยินหรือคลำได้เสียงในขณะเดินหรือเคลื่อนไหวเข่า ถ้าอาการเจ็บปวดทำให้การเคลื่อนไหวน้อยลง กล้ามเนื้อที่อยู่รอบๆ ข้อโดยเฉพาะกล้ามเนื้อ quadricep ที่อยู่ที่ต้นขาอาจลีบลงได้

ข้อเสื่อมบริเวณนิ้วมือ

การเสื่อมของกระดูกอ่อนที่นิ้วมือทำให้เกิดอาการเจ็บ บวมของนิ้วมือ osteophyte หรือ spur ที่บริเวณนิ้วมือ ถ้าเกิดที่ข้อปลายนิ้วมือทำให้ข้อที่บริเวณนี้ปูดเป็นตุ่มขึ้นมา เรียกว่า Heberden’s nodes ถ้าเกิดขึ้นที่บริเวณข้อกลางนิ้ว เรียกว่า Bouchard’s nodes ซึ่ง Heberden’s nodes พบบ่อยในผู้หญิงและอาจพบได้ตั้งแต่อายุ 40 ปี ในบางครั้ง Heberden’s nodes หรือ Bouchard’s nodes อาจบวมแดงเกิดการอักเสบได้ โดยทั่วไปแล้วถึงแม้ว่า Heberden’s nodes และ Bouchard’s nodes จะทำให้นิ้วมือดูไม่สวย การทำงานของข้อนิ้วมือโดยทั่วไปมักยังคงเป็นปกติอยู่

ข้อเสื่อมบริเวณนิ้วเท้า

พบบ่อยที่บริเวณนิ้วหัวแม่เท้า ทำให้มีอาการปวดและเจ็บ อาการจะแย่ลงได้ถ้าใส่รองเท้าคับหรือส้นสูง

ข้อกระดูกอ่อนเสื่อมบริเวณกระดูกสันหลัง

ข้อกระดูกอ่อนเสื่อมบริเวณกระดูกสันหลังทำให้เกิดอาการฝืดแข็งและเจ็บปวดข้อบริเวณคอ ซึ่งอาจร้าวมายังบริเวณไหล่หรือแขนได้ ถ้าเป็นที่บริเวณหลังจะทำให้มีอาการฝืดแข็งหรือปวดบริเวณหลังซึ่งอาจร้าวลงมาสู่สะโพกและขาได้ ถ้าเป็นมากๆ osteophytes หรือเนื้อกระดูกอ่อนอาจกดทับเส้นประสาททำให้มีอาการชาหรืออ่อนแรงของนิ้วมือ แขน หรือขาได้

Movita ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมีอันตรายหรือสารก่อภูมิแพ้ ส่วนประกอบต่างๆ ทำงานเอื้อกันและส่งผลต่อแหล่งของโรคโดยตรง

 

Movita มีประโยชน์อย่างไร ?

 • ลดปัญหาการเกิดภาวะกระดูกพรุนจากการขาดแคลเซียม โดยเฉพาะสตรีวัยหมดประจำเดือน
 • ลดอัตราการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ
 • ช่วยในการลดอาการปวดและอาการอื่นๆ ของโรคข้อเข่าเสื่อม
 • ลดความรุนแรงในการอักเสบของผู้ที่เป็นโรคข้ออักเสบ
 • ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน
 • ช่วยทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเอาแคลเซียม และฟอสฟอรัส มาใช้ประโยชน์ในร่างกายได้ดีขึ้น
 • ช่วยเพิ่มมวลกระดูก (BMD)
 • ช่วยทำให้กระดูก และฟันแข็งแรงขึ้น
 • ดักจับและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ ลดการอักเสบ
 • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและความชุ่มชื้นของผิวหนัง
 • ช่วยเรื่องของผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย

ส่วนผสม Movita

องค์ประกอบของผลิตภัณฑ์สกัดมาจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่เป็นอันตราย ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำให้ทาน Movita ให้กับทุกท่านในการฟื้นฟูอาการปวดข้อที่ได้รับการยืนยันประสิทธิภาพของส่วนประกอบ แถมยังเป็นครั้งแรกในการคัดสรรสารสกัดที่สำคัญมากที่สุดไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว!

Movita ด้วยส่วนผสมที่ทำงานร่วมกันและส่งผลโดยตรงต่อที่มาของโรค Movita ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อปกป้องคุณจากความเจ็บปวดถาวร

 • SEAWEED POWDER : Calcium (Aquamin TG) : อะควอมิน (Aquamin) หรือชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Lithothamnium sp. เป็นสาหร่ายที่มีการสะสมแร่ธาตุต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก และให้ปริมาณแร่ธาตุอย่างสมดุล จากการศึกษาพบว่าแคลเซียมจากสาหร่ายอะควอมีนถูกดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมจากแหล่งอื่น และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ แคลเซียมจากอะควอมินเป็นแคลเซียมเพียงชนิดเดียวที่มีการศึกษาพบว่าสามารถเพิ่มมวลกระดูก (BMD) ทำให้กระดูกแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังมีฤทธิ์ลดการอักเสบในผู้ป่วยโรคข้อเสื่อมได้อีกด้วย
 • Vitamin D3 100 SD/S : วิตามินดี 3 หรือ โคเลแคลซิเฟอรอลมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการบำรุงรักษาระดับวิตามินดีในร่างกายของเราในระยะยาว เป็นชนิดที่ได้มาจากสัตว์ และจากการสังเคราะห์ที่ผิวหนังของคนเรา ซึ่งวิตามินดีช่วยทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเอาแคลเซียม (Calcium) และฟอสฟอรัส (Phosphorus) เข้ามาใช้ประโยชน์ในร่างกายได้ดีขึ้น มีผลทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง โดยเฉพาะสตรีในวัยหมดประจำเดือน มีความจำเป็นต้องรับประทาน เนื่องจากวิตามินดีช่วยลดปัญหาการเกิดภาวะกระดูกพรุนจากการขาดแคลเซียมได้ นอกจากนี้การรับประทานวิตามิน ดี ควบคู่กับวิตามิน เอ มีผลในการลดอัตราการเกิดโรคหวัด และวิตามิน ดี ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะเบาหวาน (Diabetes) ต้อกระจก (Cataract) ผู้มีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณ
 • HYDROLYZED MARINE FISH COLLAGEN : Cartidyss : ส่วนผสมเทคโนโลยีชีวภาพทางทะเลประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์และไกลโคซามิโนไกลแคนตามธรรมชาติ (คอนดรอยติน กลูโคซามีน กรดไฮยาลูโรนิก) มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความหนาแน่นของผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและความชุ่มชื้นของผิวหนัง ดักจับและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ ลดการอักเสบ

Movita

สามารถสั่งซื้อเจล “Movita” ได้ในราคาพิเศษ 990 บาท

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข

วิธีการใช้ Movita:

– รับประทานครั้งละ 2 แคปซูลวันละครั้ง
– ควรใช้เ Movita กอย่างน้อย 3 – 6 เดือนเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพของยา ผลจะแตกต่างกันอย่างรวดเร็วทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่

Movita ซื้อได้ที่ไหน ราคาแพงไหม ?

ข่าวดีก็คือคุณจะได้รับ Movita ด้วยราคาส่วนลด 50% จาก 1,980 บาท เหลือเพียงแค่ 990 บาท คุณสามารถตรวจสอบและเลือกชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

ทำไมถึงยอมให้ร่างกายต้องได้รับสารพิษจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เมื่อคุณสามารถเอาชนะความเจ็บปวดได้ทันที ปลอดภัยและประหยัด?