วิธีการลดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายของโรคหลอดเลือด

โรคท่อเลือดแดงและหลอดเลือดแดงแข็ง เกิดได้จากการอุดตันของผนังหลอดเลือดแดง ซึ่งหลอดเลือดแดงนำนี้เป็นตัวนำเลือดที่มีออกซิเจนไปเลี้ยงหัวใจและส่วนอื่นๆ ของร่างกาย โดยภาวะที่มีไขมันสะสมที่ผนังหลอดโลหิตแดงซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคนี้มาจาก ไขมัน คอเลสเตอรอล แคลเซียม และสารอื่นๆ ที่พบในเลือด เมื่อเวลาผ่านไปไขมันในหลอดเลือดจะแข็งตัวและแคบลงจะไปอุดตันการไหลเวียนของเลือดและส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้ โรคหลอดเลือดประเภทนี้อาจนำไปสู่ปัญหาร้ายแรงได้ เช่น หัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง

จากการศึกษาล่าสุดเกี่ยวกับหลอดเลือดพบว่าอัตราการเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศกำลังพัฒนา ในประเทศเวียดนามเองก็มีตัวเลขนี้เพิ่มขึ้นจาก 10% ในปี 2019 เป็น 17% ในปี 2020

ใช่ มียาหลายชนิดในท้องตลาดที่วางขายเพื่อรักษาภาวะไขมันในหลอดเลือดสูง แต่ความจริงก็คือยาเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์

เราสามารถบอกได้ว่า Hafaz เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการเป็นตัวช่วยรักษาโรคหลอดเลือดในปัจจุบัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด จึงมีส่วนช่วยรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ Hafaz ยังช่วยลดภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายของโรคเช่นหัวใจวายหรือโรคหลอดเลือดสมองได้เช่นเดียวกันครับ

Hafaz สามารถต้านทานต่อความดันโลหิตสูงเพราะมีไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งสามารถออกฤทธิ์ภายใน 6 ชั่วโมงเท่านั้น และเริ่มปรับความดันโลหิตของคุณให้อยู่ในระดับปกติได้ ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติแท้คือ สกัดจากเมล็ด Yida, ไบโอฟลาโวนอยด์, สารสกัดจากกระเทียม, สารสกัดจากขึ้นฉ่าย และสารสกัดจากผักชีฝรั่ง ช่วยให้มีฤทธิ์ในการบำรุงสุขภาพของคุณอีกมากมาย และช่วยให้ระบบการทำงานของโลหิตและอวัยวะต่างๆสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งสรรพคุณเหล่านั้นได้แก่

 • ลดอาการเครียด คลายความวิตกกังวล
 • ช่วยให้นอนหลับได้ง่าย และหลับได้สนิทดียิ่งขึ้น
 • ช่วยลดความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ
 • ขยายหลอดเลือด ระบบการไหลเวียนของโลหิตเป็นไปได้อย่างไม่สะดุด
 • ช่วยลดน้ำตาลในเลือดจากสาเหตุของโรคเบาหวาน โรคอ้วน
 • ช่วยลดไขมันที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย
 • ช่วยให้ระบบการเผาผลาญพลังงานทำงานได้ดียิ่งขึ้น
 • ปรับปรุงการทำงานของไต

อาหารเสริมแคปซูล Hafaz มีคุณประโยชน์อย่างไร

อาหารเสริม Hafaz มาในรูปแบบแคปซูลที่สามารถรับประทานได้อย่างง่ายดายทุกวัน และตอนนี้มีรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริงใน พันทิป (Pantip) มากมาย ว่าสามารถลดความดันโลหิตให้กลับมาอยู่ในระดับปกติที่ดีต่อสุขภาพได้ไม่ยาก รีวิวเหล่านั้นต่างให้ความไว้วางใจและพึงพอใจในผลลัพธ์จนทำให้ทุกคนต่างก็อยากทดลองใช้ Hafaz กันเป็นจำนวนมาก ยิ่งอายุมากขึ้นคุณก็จะมีโอกาสพบกับปัญหานี้ได้มากขึ้น ซึ่งสรรพคุณของ Hafaz มีส่วนทำให้สุขภาพดีขึ้นและลดความเสี่ยงต่อโรคที่จะเกิดขึ้นตามมาของความดันโลหิตสูงได้เป็นอย่างดี แถมยังรับประทานได้อย่างสบายใจ เพราะคุณภาพสูง ไร้ผลข้างเคียง และเห็นผลรวดเร็วภายใน 1 เดือนเท่านั้นเอง

Hafaz มีส่วนผสมอะไรบ้างที่สามารถรักษาหลอดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพบ้างครับ?

Hafaz ทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติและปลอดภัย ซึ่งมีส่วนประกอบหลัก 5 อย่างคือ ผงขึ้นฉ่าย มีส่วนช่วยขยายและหดหลอดเลือด แล้วยังช่วยปรับสมดุลความดันโลหิต เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้อีกด้วย ต่อมาเป็น กระเทียมผง ที่สามารถลดความเกร็งของหลอดเลือดและทำให้หลอดเลือดขยายตัวได้ รวมถึงช่วยลดลดระดับความดันโลหิต รักษาความดันโลหิตสูงได้ดีเลยครับ
นอกจากนี้ Hafaz ยังมี :

 • ผงเจียวกู้หลาน: ฟื้นฟูสภาพร่างกายให้แข็งแรง ช่วยลดโคเลสเตอรรอลชนิด LDL และรักษาสมดุลในการสะสมของไขมัน HDL บำรุงหัวใจ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มภูมิคุ้มกัน
 • ผงขิง : อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำตาลในเลือด กระตุ้นภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้
 • ผงงาดำ : มีธาตุเหล็ก และแคลเซียมสูง ช่วยบำรุงเลือดและกระดูก ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยเผาผลาญไขมัน บำรุงระบบประสาท และสมอง
 • ผงฟักทอง : มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยทำความสะอาดหลอดเลือดหัวใจและสมอง ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจ

hafaz ดีไหม pantip

Hafaz กับผลการทดลองใช้จริง

เนื่องจากมีผู้ที่ประสบปัญหาความดันโลหิตสูงมากมายเหลือเกิน ทำให้พวกเขาสนใจที่จะมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะค่ารักษาพยาบาลสมัยนี้ก็แพงมาก หากไม่เป็นโรคได้ก็ย่อมดีที่สุด การทดลองเสริม Hafaz รายวัน 1 เดือนกับอาสาสมัครมากกว่า 1100 คน

ซึ่งผลที่ได้รับนั้นน่าพอใจเป็นอย่างมากเพราะ 99% มีความดันโลหิตอยู่ในระดับปกติ ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง สุขภาพค่อยๆดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ลดความสี่ยงของการเกิดโรคร้ายอย่างเช่น โรคหลอดเลือด โรคหัวใจ ไตวาย และอีกมากมายไว้ได้ เพียงเพราะรับประทานอาหารเสริม Hafaz เป็นประจำเท่านั้นเอง ถือว่าน่าพอใจที่สุดเท่าที่เคยมีการทดลองใช้จริงมาเลยก็ว่าได้

วิธีใช้ Hafaz

หลังอาหาร 30 นาที ให้รับประทาน Hafaz ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง เป็นประจำทุกวันอย่างน้อย 3 เดือน

**ไม่แนะนำให้ใช้ในหญิงมีครรภ์

hafaz ดีไหม

Hafaz จะหาซื้อได้ที่ไหน

นอกจากสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการที่เดียวเท่านั้น ของแท้จะไม่มีขายในร้านขายยา หรือ Amazon, Ali Express, Lazada, Shopee ต้องสั่งซื้อที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงของปลอม

HAFAZ ราคาเท่าไหร่?

ราคาผู้ผลิตกล่องละ 1980 บาท แต่ผู้ผลิตลดราคาให้ผู้บริโภค 50% เหลือราคากล่องละ 990 บาท เพราะให้ความสำคัญในการทำให้สินค้ามีราคาไม่แพงสำหรับทุกคน.

อาหารเสริม Hafaz ช่วยลดความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยให้คุณกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อย่างง่ายดาย ลดอัตราเสี่ยงต่อโรคร้ายที่จะตามมากับความดันโลหิตสูงได้อย่างมากมาย

วิธีการสั่งซื้อ Hafaz

 • สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ให้ละเอียด

 • เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • ส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน โดยบริษัทขนส่งภายในประเทศ เช่น ไปรษณีย์ไทย แฟรช และเคอรี่

การป้องกันดีกว่าการรักษา เพื่อไม่ให้ความดันโลหิตสูงแย่ลงคุณต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเป็นประจำ นอกเหนือจากการใช้อาหารเพื่อสุขภาพแล้วหนึ่งในอาหารที่มีคนรีวิวมากที่สุดในพันทิปคือ ยา Hafaz