Prostinal ดีหรือไม่? Prostinal ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน Prostinal?

Prostinal- โรคต่อมลูกหมากโต -BPH - Benign Prostatic Hyperplasia

ผลิตของเหลวเป็นตัวหล่อลื่นและนำส่งเชื้ออสุจิในขณะที่มีการหลั่งของน้ำอสุจิออกมา โดยทั่วไปต่อมลูกหมากจะหยุดเจริญเติบโตหลังจากอายุ 20 ปี จนกระทั่งอายุประมาณ 45 ปี จะมีการเพิ่มขนาดขึ้นอีกครั้ง และเป็นจุดเริ่มต้นของโรคต่อมลูกหมากโต

โรคต่อมลูกหมากโต

โรคต่อมลูกหมากโต หรือ BPH (Benign Prostate Hyperplasia) ถือว่าเป็นปัญหาสุขภาพที่น่าหนักใจของคุณผู้ชายทั้งหลาย โดยทั่วไปผู้ป่วยโรคต่อมลูกหมากโตจะอยู่ในช่วงอายุ 50 ปีขึ้นไป เมื่ออายุมากขึ้นต่อมลูกหมากจะค่อยๆ โตขึ้น ในช่วงที่ฮอร์โมนในร่างกายเริ่มลดลง ซึ่งปกติเพศชายเมื่ออายุ 20 ปี จะมีขนาดของต่อมลูกหมาก ประมาณ 20 กรัม แต่จะค่อยๆ โตขึ้นตามอายุที่มากขึ้น

ดังนั้น เมื่อต่อมลูกหมากโตขึ้นก็อาจกดเบียดท่อปัสสาวะให้แคบเล็กลง ส่งผลให้คนไข้มีอาการปัสสาวะติดขัด นอกจากนี้ต่อมลูกหมากโตอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผนังกล้ามเนื้อของกระเพาะปัสสาวะหนาขึ้น เนื่องจากต้องบีบตัวแรงขึ้นเพื่อขับน้ำปัสสาวะให้ผ่านท่อแคบๆ และซึ่งบางครั้งเกิดภาวะกระเพาะปัสสาวะบีบตัวไวเกินส่งผลต่อความสามารถในการกักเก็บน้ำปัสสาวะลดลง จึงต้องปัสสาวะบ่อย และอาจได้รับการกระตุ้นให้ปวดปัสสาวะขึ้นมาอย่างกะทันหันได้

อาการของต่อมลูกหมากโต

ผู้ชายอายุเกิน 30 ปีมากกว่า 84% ไม่ได้รับรู้ว่าเขามีปัญหาต่อมลูกหมาก อาการของต่อมลูกหมากโตมีสาเหตุมาจากขนาดของต่อมลูกหมากที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจนทำให้เกิดแรงดันที่กระเพาะปัสสาวะ และท่อปัสสาวะ และส่งผลกระทบกับการปัสสาวะ ซึ่งมีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ละเลยอาการต่าง ๆ ของต่อมลูกหมากโต ดังนี้

 • ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว
 • อาการไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ
 • อาการไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศ
 • อาการหลั่งน้ำกามเร็วเกินไป
 • อาการปัสสาวะยาก (เป็นหยดๆ)
 • มีความรู้สึกว่าระบายน้ำปัสสาวะได้ไม่หมด
 • อาการปวดช่วงล่างของท้องปวดลูกอัณฑะ
 • มีเพศสัมพันธ์น้อยกว่า 3 ครั้งต่อสัปดาห์
 • ช่วงกลางคืนเข้าห้องน้ำบ่อย
 • น้ำปัสสาวะออกเมื่อไม่ได้ปวดปัสสาวะ
 • มีอาการเหนื่อยเมื่อยตลอด อาการซืมเศร้า
 • ตอนเช้าอวัยวะเพศไม่แข็งตัว
 • ปัญหามีอาการอึดอัดแปลๆเมื่อปัสสาวะ อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว

Prostinal ต่างจากผลิตภัณฑ์รักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบอื่นๆ อย่างไร

สาเหตุของต่อมลูกหมากโต

มีการสันนิษฐานว่าสาเหตุของต่อมลูกหมากโตเกิดขึ้นจากความเสื่อมของร่างกายตามวัยในผู้ชาย และเกิดจากความเปลี่ยนแปลงของสมดุลฮอร์โมน นอกจากนี้ยังสันนิษฐานว่าอาจเกิดจากพันธุกรรม โดยเฉพาะคนที่มีอาการค่อนข้างรุนแรงในกลุ่มคนที่มีอายุน้อยกว่า 60 ปี ซึ่งต้องรับการรักษาโดยผ่าตัด

ปัจจัยเสี่ยงของโรคต่อมลูกหมากโตที่มักพบได้บ่อยคือ คนที่มีอายุมากกว่า 50 ปี นอกจากนี้ผู้ป่วยที่มีประวัติว่าคนในครอบครัวมีปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก หรือผู้ที่มีความผิดปกติของอัณฑะจะยิ่งมีความเสี่ยงที่จะป่วยเป็นโรคต่อมลูกหมากโตเพิ่มขึ้น

วิธีการรักษาต่อมลูกหมากโต

การรักษาโรคต่อมลูกหมากโตอาจต้องใช้หลาย ๆ วิธีร่วมกัน แต่โดยหลัก ๆ แล้ว ได้แก่ การเปลี่ยนวิธีการใช้ชีวิต การใช้ยารักษา และการผ่าตัด แต่ถ้าหากต่อมลูกหมากที่โตนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ป่วย ก็อาจไม่จำเป็นต้องรักษา และติดตามอาการเป็นระยะ ๆ เพื่อเฝ้าระวังไม่ให้อาการรุนแรงขึ้น ทั้งนี้ไม่ว่าผู้ป่วยจะทำการรักษาหรือไม่ ก็ควรจะปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินชีวิต ซึ่งควรปฏิบัติตนดังนี้

 • หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มอย่างน้อย 1-2 ชั่วโมงก่อนเข้านอน วิธีนี้จะช่วยลดการปวดปัสสาวะในเวลากลางคืนได้ แต่ก็ไม่ควรอดหรือลดปริมาณการดื่มน้ำในแต่ละวัน
 • ตั้งเวลาในการรับประทานยาให้เหมาะสม เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการปัสสาวะบ่อยในตอนกลางคืน
 • งดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือคาเฟอีน หรือลดปริมาณลงเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองที่กระเพาะปัสสาวะและทำให้อาการแย่ลง
 • ออกกำลังกาย มีการวิจัยพบว่าการออกกำลังกายด้วยการเดินอย่างน้อยวันละ 30-60 นาทีต่อวันจะช่วยให้อาการดีขึ้น
 • จำกัดการรับประทานยาลดน้ำมูก หรือยาแก้แพ้ การใช้ยาทั้ง 2 ชนิดจะทำให้ปัสสาวะได้ลำบาก เนื่องจากยาจะเข้าไปทำให้กล้ามเนื้อบริเวณท่อปัสสาวะที่ควบคุมการไหลของปัสสาวะหดตัว
 • ไม่อั้นปัสสาวะ การอั้นปัสสาวะนานเกินไปจะทำให้กล้ามเนื้อกระเพาะปัสสาวะเกิดความเสียหาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์จะช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก ทำให้ความเสี่ยงโรคอ้วนลดลงซึ่งเกี่ยวของกับโรคต่อมลูกหมากโต
 • ฝึกการเข้าห้องน้ำ การเข้าห้องน้ำทุก ๆ 4-6 ชั่วโมงเป็นวิธีการอย่างหนึ่ง ซึ่งจะช่วยได้มากในกลุ่มผู้ป่วยที่ปัสสาวะบ่อยและไม่สามารถกลั้นได้

ถ้าคุณได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆแต่ไม่ได้ผลในการรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบ คุณสามารถหายด้วย Prostinal แค่คอร์สเดียว

คุณสมบัติ Prostinal:

 1. ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน
 2. ช่วยในการสร้างสเปิร์มและเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ
 3. ช่วยเพิ่มการทำงานของต่อมลูกหมากทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง
 4. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความตอบรับความรู้สึกทางเพศได้เร็ว
 5. ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปยังส่วนต่างๆในร่างกายได้อย่างดี
 6. ให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าแข็งแรง ลดอาการอ่อนเพลีย
 7. ช่วยเพิ่ม และฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชาย
 8. รวมทั้งช่วยเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ
 9. ช่วยป้องกันการทำให้เกิดโรคกามตายด้านและน้ำจากต่อมลูกหมากลดลง
 10. สามารถช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้

 

ส่วนประกอบหลัก Prostinal:

 • ซิงค์ อะมิโน แอชิด คีแลต 20% : สังกะสี ยังเป็นแร่ธาตุที่สำคัญในการสร้างกรดนิวคลิอิก ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสร้างโปรตีนของเซลล์ต่างๆ ช่วยลดผมร่วง และช่วยให้เส้นผมใหม่งอกขึ้นได้เร็วขึ้น สังกะสีช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิต้านทานของร่างกาย และจำเป็นต่อการเจริญเติบโต ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน ช่วยในการสร้างสเปิร์มและเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ รวมถึงการทำงานของต่อมลูกหมากให้กล้ามเนื้อแข็งแรง และมีความตอบรับความรู้สึกทางเพศได้เร็ว การขาดธาตุสังกะสีอาจทำให้เป็นหมันเนื่องจากมีปริมาณน้ำเชื้อน้อย ทำให้เกิดโรคกามตายด้านและน้ำจากต่อมลูกหมากลดลง
 • สารสกัดโสม : สารสกัดจากโสมมีสรรพคุณในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปยังส่วนต่างๆในร่างกายได้อย่างดี ช่วยให้เนื้อเยื่อแข็งแรง ช่วยให้ผนังเซลล์ดูดซึมออกซิเจนได้เพิ่มขึ้น ส่งผลให้กระบวนการเผาผลาญในร่างกายเพิ่มขึ้น ให้ร่างกายรู้สึกกระปรี้กระเปร่าแข็งแรง ลดอาการอ่อนเพลีย รวมทั้งในโสมยังมีองค์ประกอบที่ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า “ไฟโตรแอนโดรเจน” ที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศได้ด้วย
 • แอล-อาร์จินีน : L-arginine เป็นกรด amino acid ที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์เองได้ และก็พบได้ในอาหารหลายชนิด การได้รับสารชนิดนี้จะช่วยกระตุ้นและควบคุมการหลั่งของฮอร์โมนหลายชนิดในร่างกาย เช่น Glucagon Insulin และ Growth Hormone ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายโดยสามารถเพิ่มจำนวนเชื้ออสุจิได้ รวมทั้งช่วยเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ เนื่องจากสารนี้เป็นสารตั้งต้นของการผลิต Nitric oxide ซึ่งมีผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือดทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น และมีผลต่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ โดยจะช่วยการขยายหลอดเลือดที่อวัยวะเพศให้เลือดไปหล่อเลี้ยงได้เพิ่มขึ้น ทำให้มีการแข็งตัวดีขึ้น
 • สารสกัดกระชายดำ : กระชายดำหรือโสมไทย เป็นพืชสมุนไพรที่มีการตื่นตัวในเรื่องการบริโภคมาก ในยุคปัจจุบันเนื่องจากว่ามีสรรพคุณที่เชื่อกันว่าเป็นยาสมุนไพรอายุวัฒนะชั้นหนึ่งของไทยมาแต่โบราณกาล และสามารถเพิ่มพลังทางเพศให้กับผู้รับประทาน กระชายดำถูกจัดให้เป็นสมุนไพรยอดนิยมสูงสุดตัวหนึ่ง รู้จักกันดีในชื่อ “ไวอากร้าไทย” เป็นพืชล้มลุกมีเหง้าใต้ดินคล้ายขมิ้นหรือข่า ยังเป็นพืชสมุนไพรที่สำคัญประจำเผ่าม้งและมักพกติดตัวไว้ในย่ามแทบทุกคนเพื่อใช้กินแก้ปวดเมื่อย เหนื่อยหอบ หืดหอบ ที่สำคัญเชื่อว่าเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี
 • สารสกัดหอยนางรม ชนิดผง : มีสารประกอบสำคัญได้แก่ เทารีน(Taurine) ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาท มีผลต่อการทำงานของต่อมหมวกไต ซึ่งมีหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย และมีแร่ธาตุสังกะสี (Zinc) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนเพศชายชื่อเทสโทสเทอโรนที่เป็นฮอร์โมนสำคัญตัวหนึ่งในการสร้างให้เกิดความต้องการทางเพศไกลโคเจน (Glycogen) เป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญของร่างกายที่สามารถนำไปใช้งานได้โดยตรงในทันทีเมื่อร่างกายต้องการกำลังงานหรืออ่อนเพลีย และยังมีแร่ธาตุที่สำคัญอย่าง เหล็ก(Iron) ทองแดง(Copper) ไอโอดีน(Iodine) ซีลีเนียม(Selenium) ที่เป็นสาร Antioxidant ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย พร้อมยังสามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ด้วย

Prostinal เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษที่เป็นธรรมชาติ 100% ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพและป้องกันต่อมลูกหมากหลังอายุ 30

ทำไมผู้ชายมากกว่า 450 000 คนถึงเลือก Prostinal

ทำไมจำเป็นต้องรับ Prostinal เป็นคอร์ส

Prostinal

ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข จำนวน 13-1-02954-5-0532

วิธีการสั่งซื้อ Prostinal

Prostinal ได้มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย และสามารถสั่งซื้อได้จากเวปไซต์หลักของผู้ผลิตเท่านั้น

 1. สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตเท่านั้น โดยระบุ ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ให้ละเอียด
 2. เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 3. ส่งสินค้าภายใน 1-3 วัน โดยบริษัทขนส่งภายในประเทศ เช่น ไปรษณีย์ไทย แฟรช และเคอรี่

Prostinal ราคาเท่าไหร่?

ผู้ผลิต Prostinal จัดโปรลด 50% ราคาเดิม 1,980 บาท ราคาพิเศษ 990 บาท พร้อมส่งฟรี! สามารถสั่งซื้อได้ที่ลิ้งด้านล่าง

 • วิธีใช้: ทานวันละ 1 แคปซูล
  เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 • ขนาดบรรจุ: 15 แคปซูล

Prostinal เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับสุภาพบุรุษที่เป็นธรรมชาติ 100% ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพและป้องกันต่อมลูกหมากหลังอายุ 30

บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบ และชำระสินค้าปลายทางได้เลย! ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่มีผลแทนยา